Cảnh sát Bucharest (Romania) đang tìm kiếm một vũ nữ múa cột chuyên kiếm ăn nhờ các màn biểu diễn uốn éo trên tàu điện ngầm.


Vũ nữ múa cột.

Một hành khách đã miêu tả lại cô gái qua hình ảnh anh ta chụp bằng điện thoại rằng đó là một người phụ nữ ăn mặc đẹp, hấp dẫn, vóc dáng giống sinh viên. Cô gái đó chỉ trình diễn các màn múa khêu gợi quanh chiếc cột sắt trên tàu.


Trong lúc bật bài hát You Can Leave Your Hat On trong máy nghe nhạc cầm tay của mình, cô gái trút bỏ quần áo và bắt đầu uốn éo. Sau khi màn biểu diễn kết thúc, cô mặc quần áo vào và đi xin... tiền hành khách. Những ai tỏ ra yêu thích màn biểu diễn vừa rồi sẽ thể hiện hiện bằng cách bỏ tiền vào khay.


Nhiều hành khách tán thưởng vì lạ và tò mò nhưng nhiều người trong số đó lại cảm thấy lố bịch: "Tôi không nói là mình không thích màn múa này nhưng tôi thấy điều đó không bình thường. Trên tàu có rất nhiều trẻ em nên hành động đó diễn ra ở đây là không phù hợp", George Stancu, một người đi tàu bức xúc.


Cảnh sát cho biết, vũ nữ đó có thể sẽ bị phạt vì hành vi mất lịch sự và kiểu ăn xin có một không hai này khi bị bắt. Tuy nhiên, theo Ananova, họ cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra tung tích cô gái này vì màn múa chỉ diễn ra trên tàu, nơi không có bảo vệ.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: