"Chúng tôi sẽ đáp ứng quý vị những loại thuốc không màu, không mùi, chỉ tốn một giây để đổ vào ly nước, bạn gái không hề hay biết và yêu thương đàn ông một cách kỳ lạ, mua nhanh kẻo hết", đó là một câu tiếp thị hàng sung sướng trên một trang web.

Website CB... được rỉ tai là một trang khá lịch sự trong việc kinh doanh dụng cụ phòng the trên mạng bởi cách tổ chức và nội dung được trình bày. Ngoài việc rao bán đủ chủng loại dụng cụ phòng the phục vụ cho đời sống vợ chồng từ bao cao su, thuốc ngừa thai, que thử thai... với những câu chữ nghiêm túc, website này còn có cả những bài viết hướng dẫn giữ gìn sức khỏe, tăng hạnh phúc đời sống vợ chồng.


Những sản phẩm được rao bán trên website này theo lời chủ nhân của nó là "cũng đã thể hiện óc tưởng tượng phong phú của con người trong nhu cầu tình cảm". "Bao cao su hình trái tim 25 nghìn đồng một hộp, mùi vị quả anh đào 85 nghìn đồng, hương chuối, cam, dâu, bạc hà... và nhiều hình dáng, màu sắc khác", đó là một đoạn rao hàng trên website CB. Có nhiều sản phẩm khác được giới thiệu có thể khiến nhiều người phải... đỏ mặt. Đó là những bao cao su khá lạ mắt như loại có râu, có gai, gắn bi, loại có vòng rung, loại diệt tinh trùng, loại siêu mỏng. Ngoài ra, trang web này cũng quảng cáo có bán loại thuốc kéo dài thời gian "quan hệ" và những sản phẩm khác "phù hợp với người châu Á".

Hình một bao cao su thuộc hàng "đơn giản" nhất trên mạng.Việt, chủ nhân trang web CB... là một thanh niên dáng vẻ hiền lành nói rằng mình lập nên trang web này để tiếp thị sản phẩm một cách lành mạnh, phục vụ nhu cầu của nhiều người nhằm giúp họ hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Nhưng Việt cũng thừa nhận, nhiều lúc vì mải lao theo thị trường và lợi nhuận mà "hơi sa đà".


"Mình từng học ngành y, có kiến thức về vấn đề sức khỏe tình dục nên muốn chia sẻ với mọi người. Do nhiều người có nhu cầu và mình cũng sẵn những mối cung cấp các mặt hàng phong phú này, thấy cũng hay nên bắt tay vào kinh doanh luôn, cũng có nhiều loại khách hàng lắm", Việt nói.
Một tay chơi hàng phòng the "có nghề" thường săn đồ trên mạng cho biết, website CB... trên vẫn còn "nghiêm túc" chán, chứ nhiều trang web khác không ngần ngại thể hiện hết bản chất trong thế giới mạng khi rao bán những mặt hàng sung sướng.


Truy cập website có tên Anhy... (có để lại số điện thoại và địa chỉ liên hệ của người bán trên mạng) sẽ đọc được những dòng quảng cáo về thuốc kích dục nữ với rất nhiều chủng loại như thuốc bột, thuốc nước của Mỹ, "con ruồi" Tây Ban Nha có tác dụng tức khắc, hay của Trung Quốc, Singapore, Đài Loan.


"Chúng tôi sẽ đáp ứng quý vị những loại thuốc không màu, không mùi, chỉ tốn một giây để đổ vào ly nước, bạn gái không hề hay biết và yêu thương đàn ông một cách kỳ lạ, mua nhanh kẻo hết", đó là một câu tiếp thị trên trang web Anhy...


Thậm chí bên những tấm hình minh họa mát mẻ còn có cả một đoạn thơ: "Anh cho em thuốc bổ, uống xong em hỏi thuốc gì, anh bảo rằng bổ ngửa".


Lần theo số điện thoại trên website này để "mua hàng", phóng viên Ngôi Sao tìm được một địa chỉ trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 5, TP HCM, gần bệnh viện Chợ Rẫy). Nhưng khi đến đây, người bán đã không y hẹn mà nhắn lại với một người khác rằng cần mua những hàng gì, số lượng bao nhiêu thì ghi lại trên một mảnh giấy rồi sẽ hẹn đến lấy vào một dịp khác. Người nhắn tin này nói: "Cứ đến đây đặt hàng trước, kiểu gì cũng có, người bán làm trong ngành y tế mà"...
Còn ở địa chỉ Lauxa... đăng tải nhiều lời rao mua bán tình ái và vô số các loại dụng cụ phòng the. Ở đây cũng quảng cáo những loại công cụ hỗ trợ tình dục là những bộ phận sinh dục nam, nữ với đủ kiểu dáng, chủng loại, nào là trơn gân guốc, ngựa vằn, dợn sóng, rung xoay hai chiều, đèn chớp nháy, phát tiếng rên...


Hơn thế website này còn có những lời lẽ thị hàng đặc biệt như "thuốc này dùng cho hai phụ nữ yêu nhau" hay "sản phẩm thích hợp cho những người đàn ông đồng tính"...
Lauxa... còn có mục quảng cáo một loại người búp bê khỏa thân hình thể nam và nữ. Theo lời tiếp thị, những hình nhân này bình thường xếp lại cho vào vali, khi "dùng" thì bơm lên to như người thật, gắn bin vào có thể ... uốn éo, lắc mông, phát âm thanh, kèm theo "gợi ý" "Vợ xa chồng có thể dùng đỡ để giữ chung thủy, đợi anh về".


Người rao bán mặt hàng này cũng dùng chiêu thức đề nghị khách hàng ghi lại những thứ mình cần và địa chỉ, số điện thoại, rồi hứa giao hàng vào dịp khác hoặc sẽ có người đưa đến tận nhà. Đổi ba điểm hẹn khác nhau, khi nghe khách nói "tìm hiểu thị trường để giới thiệu người mua số lượng lớn" người này mới chịu gặp mặt, đưa cho khách xem vài mặt hàng đơn giản và nói rằng: "Cứ đặt hàng đi, ở đây chúng tôi có tất cả những gì đã rao trên mạng, cũng nhiều người mua lắm. Nhưng bán hàng này hơi bị nhạy cảm, anh thông cảm, cứ để lại yêu cầu chi tiết sẽ có người liên lạc cụ thể sau".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: