Thủy Top

cô gái có bộ ngực to nhất
Việt Nam?

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu, tin đồn về một cô gái có bộ ngực lớn do bơm ngực đã được khẳng định cô gái đó chính là Thủy Top (nick name: Top Quake) và đó là bộ ngực tự nhiên của cô ta tại đây.

Sau khi post thông tin đó, khá nhiều bạn tò mò về thông tin, blog cũng như những bức ảnh khác của cô gái... Thật tình cờ và bất ngờ, trong thời gian đó, Thủy đã cho ra bộ ảnh mới nhất với cái tên "Sexy Sunshine" trên blog của mình. Chỉ ít lâu sau, bộ ảnh này khiến đã nhiều người coi Top như một “phát nổ” về độ sexy – quả bom tấn, quả bom sex vì chính Thủy Top là người dựng style và kiêm luôn người mẫu của bộ ảnh này. Top "phản pháo" bằng câu blast đầy thách thức nhưng đúng tính cách của cô: “Bom nổ chậm đấy, thì đã sao!!!”

Bộ ảnh Sexy Sunshine

Bộ ảnh Sexy Sunshine có hiệu ứng ánh sáng rất đẹp (một đặc trưng trong các bộ ảnh mà Top dựng style). Cô người mẫu gợi cảm và hấp dẫn, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn. Nó gây “nổ” mạnh. Người khen cũng nhiều, comment cũng lắm, nhiều nhất là gọi Top là “quả bom sexy”.

Top nói gọn lỏn trên blog của mình: “Bom nổ chậm thì đã sao”. Cô bạn vốn chỉ quen làm những việc mình thích với một cái slogan “be myself” – không quan tâm người khác nghĩ gì. Trước cũng thế và bây giờ cũng vậy.


Giây phút thăng hoa .. Nhục dục .. Trống vắng ... Sự khêu gợi ... Nhung~ dieu` bi' a^n? ... Thể hiện trong SEXY SUNSHINE voi thuc hien cua ekip Bobby TOPTấm ảnh này đã được thay đổi kích thước. Bấm vào đây để hiện kích thước thậtTấm ảnh này đã được thay đổi kích thước. Bấm vào đây để hiện kích thước thật

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: