- Một nhà thiết kế của Brazil vừa tung ra một loại quần bò với kiểu dáng hoàn toàn mới lạ: quần bò bikini. Sản phẩm mới này đang trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trong giới thiết kế thời trang.

Sandra Tanimura, nhà thiết cho công ty thời trang Sanna (Brazil), đã cho ra mắt chiếc quần jeans mông trễ nhất từ trước tới nay khi chỉ che được... nửa bộ mông. Nhưng nó được bổ sung bằng một chiếc quần lót buộc dây khiến thiết kế của Sandra không giống với bất kỳ chiếc quần jeans nào từ trước tới nay.

Tuy nhiên, loại quần bò bikini mới này chỉ phù hợp với những phụ nữ mảnh mai, eo thon và mông nở. Chắc chắn họ cũng phải là người rất dũng cảm mới dám mặc chúng.


Sandra Tanimura đã nảy ra ý tưởng thiết kế ra loại quần bò bikini sau khi các khách hàng của cô cho biết họ thích những chiếc quần mông cực trễ nhưng rất khó để giữ sao cho chúng không bị tụt xuống quá sâu. Về cơ bản, quần bò bikini của cô đã khắc phục được nhược điểm này.

Sandra nói: “Chúng tôi chỉ chuyên thiết kế quần mông trễ. Nhưng khách hàng của chúng tôi còn muốn những chiếc quần trễ hơn nữa. Rất khó có thể đáp ứng yêu cầu này, vì vậy mà tôi đã nảy ra ý tưởng thiết kế những quần jeans biniki mông rất trễ mà lại không bị tụt”.

Quần jeans biniki đang được bán trên mạng với giá 90USD.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: