Khi Natalya được đưa đến bệnh viện ở Voronezh (Nga), các bác sỹ đã không thể tin vào mắt họ khi gặp một người phụ nữ có dạ dày khổng lồ - dài khoảng 0,9m và nặng 57kg, khiến cô không thể đi lại bình thường.

Natalya bắt đầu phát phì từ năm13 tuổi do bị rối loạn hoóc-môn. Cô đã thử tất cả các bài ăn kiêng, đến hàng trăm bác sỹ nhưng không có kết quả. Nhiều năm trôi qua, dạ dày của cô ngày càng trở nên lớn hơn. Cuối cùng thì nó thành một vật cản làm cô không thể di chuyển bình thường.

Bác sỹ phẫu thuật Oleg Strigin nói: “Chúng tôi ít khi gặp các ca phẫu thuật phức tạp như vậy. Sự phát triển của dạ dày được chia thành 4 cấp độ, trong đó cấp độ 4 là từ 10cm. Chúng tôi chưa từng nhìn thấy dạ dày dài đến 0,9m”.

Cuộc phẫu thuật diễn ra trong nhiều giờ đồng hồ. Các bác sĩ đã cắt bỏ khối mỡ thừa trên người của Natalya.

Sau khi cuộc phẫu thuật thành công, Natalya rất vui mừng và hết lòng cảm ơn bác sỹ vì đã giải thoát cho cô khỏi một “gánh nặng”. Natalya luôn mong muốn có một đứa con và giờ mong muốn đó có thể trở thành sự thật. Cô đã bắt đầu một cuộc đời mới.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: