Ngôi nhà “say”

(Dân trí) - Sở dĩ ngôi nhà này được gọi bằng cái tên kỳ quặc “ngôi nhà say” là vì nó chứa đến 70.000 vỏ lon bia do một người thuê nhà thải ra trong vòng 8 năm.
Ông Ryan Froerer, người quản lý của ngôi nhà, vô cùng ngạc nhiên khi một ngày đẹp trời ông ghé thăm ngôi nhà mà mình cho thuê, ông không tài nào mở nổi cánh cửa trước. Sau khi nỗ lực mở cánh cửa thành công, ông không khỏi bàng hoàng trước cảnh tượng cả núi vỏ lon bia nhãn hiệu Coors Light được chất trong ngôi nhà. Vỏ lon bia che phủ mọi lối đi, mọi đồ đạc bên trong ngôi nhà và người ta đếm được số lượng vỏ lon lên đến 70.000 cái.

Người thuê ngôi nhà này đã uống 70.000 lon bia trong suốt 8 năm anh ta thuê ở đây. "Thật không thể tin được là ngôi nhà này từng có người sinh sống. Tôi không thể hiểu anh ta làm thế nào mà ở được trong ngôi nhà ngập ngụa vỏ lon như vậy trong suốt thời gian qua. Tính ra mỗi ngày anh ta uống hết 24 lon bia.", ông Froerer nói.


Cũng theo ông Froerer, anh chàng thuê nhà này rất tử tế, luôn trả tiền đúng hạn và không bao giờ than phiền về bất cứ chuyện gì liên quan đến cơ sở hạ tầng. Anh ta sống khép kín, không giao du với hàng xóm bao giờ. Sau sự phát hiện mang tính đột phá của ông chủ ngôi nhà, số phận của chàng trai ở thuê này không hề được nhắc đến nhưng những vỏ lon của anh ta thì đã được bán phế liệu với giá 800 USD.

Anh Nguyễn
Theo T


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: