Con dao làm bếp dài 25,4 cm đã thọc sâu vào lưng một thợ điện người Nga suốt cả đêm mà ông này không hề hay biết, và chỉ nhận ra sự thật kinh hoàng khi về tới nhà và vợ anh hét lên.

Theo Ananova, một bạn nhậu của Yuri Laylin, 53 tuổi đã đâm con dao này vào lưng ông khi họ chơi các phiên bản khác nhau của trò roulette (trò chơi thử thách sự can đảm khi một người cầm súng, trong một ổ không xác định có đạn, lên nòng và gí vào đầu người kia) trong một đêm say túy lúy ở Vologda.


Trong trò chơi, người bạn bị bịt mắt cầm con dao và đâm ngẫu nhiên lúc người bạn nhảy xung quanh, sau khi cả hai uống một lượng lớn rượu vodka.


Yuri nói ông không hề biết người bạn đã thực sự đâm trúng người ông và cũng không cảm thấy đau đớn gì cho tới khi về tới nhà. Ông chỉ nhận ra thảm kịch khi bà vợ nhìn thấy chồng mình lên giường với một con dao ở đằng lưng và gọi cấp cứu.


Yuri nói: "Chúng tôi đã uống một ít vodka. Tôi nhớ cả hai đã chơi một số trò rất ngu ngốc và ai đó trong chúng tôi có một con dao rất lớn. Tôi về nhà, đi ngủ như thường lệ thì choàng tỉnh vì vợ tôi hét lên. Chỉ khi đó tôi mới ý thức được chuyện gì đã xảy ra".


Các bác sĩ điều trị cho Yuri nói rằng con dao đã đâm sâu 10cm vào lưng nhưng may mắn không trúng chỗ nguy hiểm nào. Một trong các bác sĩ nói: "Lượng rượu Yuri uống vào nhiều tới mức nó có tác dụng như một loại thuốc gây mê, nếu không ông ấy sẽ thấy đau đớn vô cùng".


Kẻ vô tình đâm ông Yuri đã tự nộp mình cho cảnh sát, còn Yuri hiện tại rất khỏe mạnh.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: