Nâng chiếc khoan nặng 38 kg bằng... lưỡi
Thomas Blackthorne nâng chiếc máy khoan một cách nhẹ nhàng. (Dân trí) - Nghệ sỹ đa tài Thomas Blackthorne người Anh khiến cả khán phòng nín thở bởi màn biểu diễn dùng lưỡi nâng máy khoan bê tông nặng 38 kg.
Thomas lập kỷ lục “Vật nặng nhất được nâng bằng lưỡi” của sách Kỷ lục Guiness. 15 năm chu du khắp thế giới để biểu diễn các pha “nóng” nhất nhưng ngày trở về quê nhà tại thành phố Hale, Cornwall thì anh mới thực sự hiểu được cuộc sống của người nghệ sỹ. Anh được đón chào nồng nhiệt.

Thomas tâm sự: 15 năm đi đây đi đó để biểu diễn và tôi đã hoàn thành mong ước của mình, tạo cảm giác phiêu lưu mạo hiểm cho người xem, được cảm nhận ranh giới mong manh của sự sống và cái chết.

Trong pha biểu diễn mới, Thomas nuốt phần nhọn (phần khoan) của chiếc máy khoan dài 50 cm trước sự hoảng sợ của người xem.

Thomas là nghệ sỹ nổi tiếng bởi những pha biểu diễn mạo hiểm, như kéo ôtô tải bằng tai, nhấc bổng khối nặng bằng tai, nuốt chửng lưỡi kiếm… Nhưng với một đầu nhọn và toàn bộ sức nặng dồn lên đầu lưỡi thì quả là khó tưởng tượng.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: