Do nghi ngờ chồng có vợ bé nên thừa lúc anh say rượu, ngủ li bì, Tiếp trói chân tay anh này vào giường, rồi cắt phăng của quý của chồng ném xuống ao.
Tiếp ngồi chờ tuyên án. Ảnh: V.M. Hôm nay, tòa phúc thẩm TAND Tối cao TP HCM đã tuyên y án sơ thẩm là 3 năm 6 thánh tù đối với Phạm Ngọc Tiếp (43 tuổi) về tội "Cố ý gây thương tích".
Tiếp sống như vợ chồng với anh Nguyễn Văn Thanh (làm nghề tài xế) và có hai con chung. Từ Tết nguyên đán 2007, sau khi thụ án 1 năm tù xong, anh Thanh chuyển hẳn về nhà mẹ ruột ở. Thấy chồng tự nhiên xa lánh, ít gần gũi vợ con, Tiếp cho rằng anh đã thay lòng đổi dạ nên trong lòng rất buồn bực.
Ngày 19/4/2007, nghe tin anh Thanh đang ngồi nhậu với bạn bè ở quán gần nhà, Tiếp chạy đến để gọi chồng về. Tuy nhiên, khi bước vào quán, người vợ nghe thấy tiếng chồng đang hùng hồn tuyên bố với "bằng hữu" là mình đã có vợ bé, con riêng.
Nén giận, Tiếp lên tiếng gọi chồng về nhưng anh Thanh nhất mực từ chối với lý do "còn phải chạy xe". Sau đó, anh này đuổi vợ về rồi dắt bạn qua quán khác nhậu.
Đêm hôm đó, anh Thanh về nhà trong trạng thái say bí tỉ. Vẫn uất ức vì chuyện ban chiều, Tiếp lấy dây trói tay chân chồng vào giường và lột bỏ quần chồng quăng đi. Sau đó, người vợ lấy dao thường ngày dùng cắt rau lên "hỏi tội" chồng. Thấy anh Thanh chối phăng mọi thứ, Tiếp vung dao cắt đứt "thằng nhỏ" của anh rồi vứt cả dao và phần "của quý" ấy xuống ao cạnh nhà và tới công an trình báo mọi việc.
Tại tòa, Tiếp khóc sướt mướt nhưng không thanh minh gì cho việc làm của mình mà chỉ xin được giảm án vì phải nuôi con nhỏ.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: