<<Do nội dung rất nghiêm trọng, bài báo đang chờ kiểm duyệt, yêu cầu không phổ biến rộng rãi>>

Vào hồi 10h30 sáng 23/01/2008, bà CG đã bị giết hại một cách công khai ở gần Chợ Âm Phủ. Theo điều tra riêng của chúng tôi, 30' trước khi bị giết bà CG vẫn còn đang đi chợ. Bà trang điểm đẹp, mặc bộ đồ bằng tơ và đi bốt da vàng có đánh xi (những tang vật này được hung thủ để lại tại hiện trường). Thủ phạm gồm hai tên đi chiếc xe du lịch của hãng Toyota màu xanh, đeo kính đen, mũ lưỡi trai tác phong rất chuyên nghiệp.

Theo các nhân chứng kể lại, chúng vờ mua bán một lúc rồi một tên bất ngờ túm lấy bà CG trói chặt lại bằng dây đã chuẩn bị sẵn, tên còn lại nhanh chóng nổ máy, chúng ném bà vào thùng xe, phóng đi trong sự căm phẫn và kinh hoàng của đông đảo bạn bè bà CG có mặt lúc đó.

Trắng trợn hơn, chúng còn hẹn quay lại và hăm doạ thanh toán hết tất cả. Bà CG có kêu nhiều tiếng rất lâu và rất lớn, nội dung những tiếng kêu này phức tạp và liên quan đến tới nhiều vấn đề hệ trọng nên chúng tôi sẽ công bố khi nào thấy thuận tiện.

Chỉ 45' sau đó, vụ án xảy ra dã man và tàn bạo. Tại HP trên phố Hàng Gà - một địa điểm ăn chơi có tiếng của thành phố, hung thủ đã thực hiện hành vi tội ác của mình trong tiếng nhạc. Khi chúng tôi ập đến, xác bà CG vẫn còn chưa kịp thủ tiêu. Hung khí là một con dao Thái Lan sắc như dao cạo. Đôi giầy và bộ đồ cùa bà CG vứt lăn lóc gần vòi nước nơi hung thủ rửa tay. Chỉ cách một bức tường, hàng trăm người vẫn đang ăn uống, đi lại mà vẫn không hay biết gì...

Vụ sát hại bà CG đã gây căm phẫn và lo ngại trong giới của bà, nhưng gặp phải sự dửng dưng đáng ngạc nhiên của nhiều cơ quan chức năng. Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết HP là một vùng nổi cộm, đã có nhiều phần tử nom bộ dạng buôn lậu hay ma tuý vào ra.

Điều kinh khủng là nhiều nạn nhân kiểu CG đã bị giết hàng loạt, có hệ thống và qua đơn đặt hàng. Đúng như vậy! Đôi lúc chỉ sau một cú điện thoại, vài bạn bè của bà CG đã bị thanh toán gấp và không phải nạn nhân nào cũng tìm được xác. Theo thú nhận của một gã HP thuộc băng nhóm khác, sau vài phút là các nạn nhân đã bị thủ tiêu. Càng vào dịp cuối năm, các đơn đặt hàng càng lớn...

Mở rộng phạm vi điều tra, chúng tôi vô cùng kinh hãi khi khám phá được HP chỉ là một điểm trong toàn bộ đường dây của một tập đoàn có quy mô, có tổ chức chặt chẽ và được... cấp giấy phép đàng hoàng. Nhiều ban nghành như sở y tế, công an phường, quận Hoàn Kiếm & thành phố Hà Nội… đã thanh tra, kiểm tra thường xuyên mà vẫn để cho tội ác tiếp diễn, thử hỏi họ vô tình hay cố ý??? Chỉ ngồi đối diện với HP có 15', chúng tôi ghi nhận thấy lần lượt ghé vào:
- 02 ô tô loại 7 chỗ ngồi
- 05 ôtô loại 4 chỗ ngồi
- 08 cô gái sành điệu trang điểm đậm nét
- 13 đàn ông đeo kính đen, 01 kính trắng
- 01 quan chức cấp Bộ đi Camry 3.5 kèm thư ký riêng

Tất cả họ vội vã đến rồi đi và cái gì bên trong diễn ra chắc các bạn cũng đoán được??? Nhân tiện nói thêm ở địa danh này có hai phòng gắn máy lạnh thường xuyên buông rèm và đóng kín cửa. Bên ngoài luôn có vài gã trông xe kiêm bảo kê mà qua điều tra sơ bộ tổng “thành tích” của chúng cũng là 40 năm 9 tháng trong tù...

Tin mới nhận vào hồi 16h10 cùng ngày: tại địa điểm tìm ra xác CG đã phát hiện thêm xác BC. Không thể cầm lòng nổi. Vì BC vốn sinh trưởng ở nông thôn, đây là lần đầu tiên cô ra thành phố. Cô đã bị đem bán một cách công khai và bị sát hại, xác bị chặt thành nhiều mảnh khi bao nhiêu dự định cùng mơ ước tốt đẹp chưa thành được thực hiện. Mới cách đây vài ngày cô còn cho chúng tôi biết là cô chỉ muốn ở lại quê nhà và sống một cuộc đời bình yên, thầm lặng. Ai??? Kẻ nào đã đẩy một BC như thế vào con đường nguy hiểm?? Ai đã thu lợi từ cái chết của cô?? Chúng tôi khẩn thiết đề nghị các cơ quan hãy khẩn trương làm rõ.

Được biết lúc chết BC còn rất trẻ. Cô sống giản đơn, chân thực, được gia đình thương yêu lối xóm tin tưởng, hơn nữa cô cũng rất yêu quý trẻ em, những sản phẩm do cô làm ra đã được các em bé rất tin dùng. Cô cũng vừa được giải nhất trong cuộc thi "Khỏe và bình dị" được tổ chức tại xã. Đây lại thêm một bài học cho các thiếu nữ, và một câu hỏi được đặt ra cho các ngành chức năng về hiện tượng nhập cư ồ ạt vào thành phố thiếu sự kiểm tra, giám sát, hiện tượng thi hoa hậu bừa bãi.

Vụ án CG và BC liên tiếp như vậy đã đặt ra những câu hỏi nhức nhối. Liệu đây có phải là những nạn nhân cuối cùng không?? Hiện chúng tôi đang cử người túc trực 24/24 h tại hiện trường và ghi lại mọi điều khả nghi diễn ra.

Xin quý vị chú ý: Một BC nữa đang được dẫn vào và cách cửa sắt nặng nề của HP đang từ từ sập xuống...
* Tên nạn nhân chưa được thay đổi


Ghi chú: Đọc đến đây, ông Tổng biên tập cau mày gắt: "Viết cho kín vào, kẻo thiên hạ biết CG là con gà, HP là hàng phở, BC là bò cái thì hết ăn. Càng gây được nhiều nghi vấn mới càng bán được... rõ chưa"