Nếu chịu khó để ý, bạn sẽ phát hiện ra, các teengirl Hà Nội bây giờ đặc-biệt-thích “hug”. Vì những lý do rất đáng yêu!

Ôm vì…ấm:

Đương nhiên rồi. Với những nàng “mèo nhười”, thật khó tìm ra 1 giải pháp “làm nóng” cơ thể nhanh hơn việc hug. Mùa đông năm nay về muộn, lại toàn đợt rét đậm càng khiến các bạn í có cớ để ôm. Mà không chỉ ôm suông đâu nhá, thỉnh thoảng đi kèm với “hug” còn có 1…nụ hun cơ đấy. Càng “ú” thì ôm càng ấm. Nên các nàng mũm mĩm, đầy đặn một tí được “ôm” nhiều nhất và trở thành tâm điểmm của những cái “hug” học đường.


"Âm áp" giữa ngày đại hàn.

Ôm vì nhớ.. người í í:

Lan - 1 “hugger” của trường KL chia sẻ: Người iu tớ khác trường, năm nay học hành lại bận bịu. Nhiều khi nhớ lắm lắm mà chẳng biết làm gì được. May mà con bạn thân có bođì cũng hơi na ná. Ôm cái lấy “cảm giác” cho đỡ nhớ nào!

Cùng cảnh thiếu thốn honey, Thùy Linh-THPT LQĐ tâm sự: “ Thấy đồng đội suốt ngày tay trong tay với lũ người iu, mình trông mà cũng .. “a thèm”. Thôi thì bọn mi có giai ôm giai, người ta không có rai thì đi ôm…gái. Ôm rai mi chỉ được ôm 1 mìn hắn mà thui, ta đây um gái có lung tung thì cũng chả sợ ai ghen tức

Tuy nhiên, không phải girl nào um nhau cũng vì ít gặp người yêu, có bạn chăm hug chỉ để… thực tập để khi vào “thực tế” thêm tự tin vào hug.


Không "bít" chìu nay hắn thick mình "um" kiểu này ko nhỉ???

Và ôm để “gần nhau hơn”.

Con gái có 1 căn bệnh bất trị mang tên “ nhõng nhẽo”. Trong khi các “boi” có xu hướng giấu nhẹm những chuyện “thầm kín”ở trong lòng thì với các girl, xì trét lại dễ được xả ra qua con đường ôm ấp.

Phần lớn XX khi được hỏi đều có chung 1 câu trả lời rằng, lúc “tay trong tay”, bọn tớ dễ tìm thấy sự cảm thông, chia sẻ. Và vì thế, “ bầu tâm sự” cũng được “dốc” nhanh hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là 1 cách để vun đắp tình bạn rất riêng – ONLY FOR XX! Bảo sao mà những lúc đang hug, các nàng thường rất hay nũng nịu, hay cả những “tảng băng” ngày thường trông ngầu 1 cục, ôm vào rùi thì cũng “tan hết” mà thôi


Vậy tại sao cánh đầu đinh không thử nghiệm trào lưu hay ho này nhỉ? Gì chứ “tâm sự” thì XY cũng chả kém ai đâu.

Những cái “hug” của tình thương mến thương này đáng để “lan truyền” lắm, đúng không teens!!!

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: