Ấn Độ sửng sốt trước chú bò biết tự vắt sữa
Chú bò "thần kỳ" (Ảnh: Reuters). (Dân trí) - Một con bò sữa ở Ấn Độ đã khiến các nông dân kinh ngạc với "tài lẻ" tự vắt sữa mà không cần bất cứ một sự giúp đỡ nào.
Radha quả là một chú bò khéo léo với khả năng tự vắt sữa cho mình. Cho đến nay vẫn chưa ai biết nguyên nhân khoa học của hiện tượng kỳ lạ này.

Tất cả những con bò khác ở một trang trại thuộc quận Dahod, Ấn Độ được ăn cùng loại thức ăn, nhưng chỉ riêng Radha mới có thể tiết sữa đầy một chiếc xô mà chẳng cần các công nhân phải đụng tay đụng chân.

Radha có thể tiết sữa đầy một chiếc xô mà không cần sự giúp đỡ!

Manoj Bhargav, một công nhân làm việc tại trang trại cho biết: “Bất cứ khi nào được cho ăn, nó bắt đầu tuôn sữa. Nó cho ra khoảng 8 lít sữa vào buổi sáng và buổi tối. Đây quả là một điều kỳ diệu, tôi chưa bao giờ được chứng kiến sự việc kỳ lạ như thế này”.

Radha được đặt tên theo một vị nữ thần Hindu và chủ nhân của nó là người Hồi giáo. Sở dĩ ông chọn cái tên Radha vì ông muốn nó trở thành biểu tượng cho sự hòa hợp và hy vọng nó sẽ khiến mối quan hệ giữa 2 cộng đồng người Hindu và Hồi giáo trở lên khăng khít hơn.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: