Chưa lên xe hoa, nhưng cô ca sĩ xinh đẹp "thần tượng Việt Nam" có hai tin vui cùng lúc: ra album đầu tay, và làm "đại sứ Samsung".

Dưới sự dẫn dắt của Đức Trí và Công ty Music Faces, Phương Vy đã tung ra album đầu tay có tên Lúc mới yêu. Album gồm một đĩa CD nhạc và một DVD gồm hai clip nhạc Em biết và Lúc mới yêu.

Bên cạnh đó, Phương Vy đã được Samsung chọn là đại sứ truyền thông dòng điện thoại nghe nhạc của Samsung trong thời gian sắp tới. Ngày Phương Vy phát hành album mới cũng là ngày Samsung giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại nghe nhạc mới với tên gọi Liveloud.

Bộ ba điện thoại đầu tiên của dòng này gồm i450 – điện thoại nghe nhạc trượt hai chiều có trang bị bộ khuếch đại âm thanh ICEpower® được phát triển bởi Bang & Olufsen®, F330 - điện thoại nghe nhạc HSPDA trượt siêu mỏng, và F250 – điện thoại nghe nhạc nắp trượt thời trang.

Phương Vy sẽ xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông cũng như tại các sự kiện quan trọng như các buổi lễ giới thiệu sản phẩm, giao lưu với khán giả tại các chương trình quảng bá.

Đồng thời, Samsung sẽ đồng hành cùng Phương Vy trong chiến dịch quảng bá CD Vol. 1 của cô. Khách hàng khi mua điện thoại i450, F330, F250 sẽ được tặng kèm CD Vol 1 này.

Tracklist:
01 Lúc Mới Yêu
02 Leave Me Alone
03 Em Biết
04 Như Sương Mai
05 Tình Ngại
06 Những Ngày Thật Khác
07 Ngày Tháng Quay Về
08 Câu Chuyện Buồn
09 Khát Khao Của Em
10 Những Lời Buồn
11 Nụ Cười và Những Ước MơVNMON Media Player
Để download:
Nhấp phải vào đây rồi chọn Save Target/Link As...


Links DownLoad Full AlBum
http://www.box.net/shared/px23wtb28c
Pass : meou