Một ông bố trẻ người Mỹ đã bị kết án 25 năm tù hôm thứ tư, 26/3 sau khi định thiêu sống con gái nhỏ 2 tháng tuổi trong một chiếc lò vi sóng.

Theo China Daily, hội đồng xét xử đã kết án Joshua Mauldin 20 tuổi tội gây thương tích nghiêm trọng cho một đứa trẻ, đồng thời bác bỏ những lời tuyên bố của luật sư biện hộ rằng anh ta bị mất trí trong thời điểm bỏ con gái Ana vào lò vi sóng năm ngoái. Ngoài thời gian ngồi tù, Mauldin sẽ phải nộp phạt 10.000 USD.


Bên công tố cho biết Mauldin làm tổn thương con gái bởi cơn giận giữ và suy nghĩ cho rằng mình phải sống trong một cuộc hôn nhân không tình yêu. Họ cũng khẳng định Mauldin thường xuyên có hành động bạo lực và nói dối về việc bị bệnh thần kinh để hòng thoát tội.


Trước đó, ông bố 20 tuổi khăng khăng rằng anh ta bị ảo giác khi ở một mình cùng con gái nhỏ trong một căn phòng của khách sạn Galveston. Cơn điên nổi lên và và chi phối anh ta.
Bé Ana bị những vết bỏng nặng cấp độ 2 và 3 ở tai trái, cằm, tay, vai, và phải trải qua hai lần cấy lại da. Một phần tai trái của cô bé phải cắt bỏ hoàn toàn.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: