Smart Data Recovery là một chương trình giúp phục hồi lại dữ liệu bị mất cho hệ điều hành Windows, chương trình có thể chạy trên các hệ thống tập tin FAT và NTFS. Phần mềm có thể phục hồi lại dữ liệu một cách dễ dàng từ ổ cứng, máy chụp hình kỹ thuật số, và các loại thiết bị lưu trự truền thông khác như: ổ flash, ổ USB, thẻ nhớ, card PC, card đa truyền thông, card kỹ thuất số bảo đảm, và đĩa mềm.

Smart Data Recovery có thể phục hồi lại những tập tin đã bị xoá, bao gồm các tập tin của MS Office, ảnh, mp3 và những tập tin nén, ngay cả khi bảng phần vùng đã bị mất.

Tăng tối đa khả năng thành công trong việc phục hồi lại các tài liệu đã bị xoá bằng cách chạy một công cụ phục hồi tập tin chuyên dụng. Đây là một giải pháp phục hồi tập tin tin cậy và dễ dàng được thiết kế với những thao tác an toàn.

Bạn sẽ sử dụng loại công cụ nào khi mà bạn vô tình xóa đi mất một tập tin quan trọng và muốn phục hồi lại nó? Phải chăng đó là một giải pháp tốn kém, đồ sộ? Bên cạnh đó, những sản phẩm càng lớn, càng đồ sộ thì dụng lượng của tập tin sau khi đã được phục hồi chiếm càng nhiều, điều này làm cho việc phục hồi các tập tin trở nên bất khả thi.

Nếu bạn muốn tăng tối đa cơ hội thành công trong việc phục hồi lại dữ liệu, bạn nên tránh hoặc ít nhất là giảm đến mức tối thiểu những hoạt động mà có thể gây ra những thao tác ghi lên các ổ cứng hoặc các thiết bị truyền thông nơi mà các file cần phục hồi đã từng được lưu trữ.

Nếu mà bạn buộc phải cài đặt một phần mềm phục hồi dữ liệu vào ổ cứng nơi mà trước đó được dùng để lưu trữ files đã bị xoá, cơ hội thành công trong việc phục hồi của bạn sẽ càng lớn nếu bạn tải về và cài đặt những phần mềm dạng này với dung lượng càng nhỏ. Còn nếu bạn muốn tải về và cài đặt những phần mềm lớn hơn và đồ sộ hơn thì tốt hơn hết là bạn nên tải về và cài đặt chúng sớm.

Có đáng để bạn bỏ tiền ra mua một phần mềm phục hồi dữ liệu khi mà có khả năng là bạn sẽ chẳng bao giờ dùng tới? Quả thật là không đáng. Có đáng để bạn cài đặt và sở hữu một phần mềm nhỏ gọn để sử dụng phòng khi bạn vô tình xoá mất các tài liệu quan trọng? Điều này nghe có vẻ thực tế hơn nhiều!

Smart Data Recovery cung cấp cho bạn một giải pháp để phục hồi files nhỏ, gọn và đáng tin cậy, bạn có thể tải về sử dụng . Tải về và cài đặt sớm phòng khi bạn cần đến chúng để phục hồi lại tài liệu. Nếu tập tin đã bị xoá rồi, và bạn cần ngay một giải pháp phục hồi khẩn cấp, Smart Data Recovery là một giải pháp cực kỳ lý tưởng. Đây là một phần mềm nhẹ, luôn luôn có sẵn để cứu lấy tập tin của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn hành động càng sớm thì cơ hội để phục hồi lại dữ liệu càng cao.

link: http://www.mediafire.com/?yz2dnnzymps

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: