Loan và Từ, gái giang hồ gặp trai tứ chiếng, sống với nhau như vợ chồng. Chúng đã dụ dỗ, lừa phỉnh nhiều em gái đang đi học bán trinh, sau đó lôi kéo, ép buộc vào con đường mại dâm.

Hôm 8/3, tại nhà trọ Phương Hằng (khu vực Phú Tài thuộc phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn), Công an TP Quy Nhơn thực hiện lệnh bắt đối với Lê Thị Mỹ Loan (17 tuổi, ở thôn Thanh Long, xã Phước Mỹ, huyện Tuy Phước) và Nguyễn Văn Từ (18 tuổi, ở Ninh Thuận) về tội môi giới mại dâm. Hai người này đến nhà trọ Phương Hằng để thực hiện việc môi giới bán trinh một bé gái.
Cách đây khoảng 1 tháng, Công an Quy Nhơn nhận được tin báo của quần chúng về đường dây môi giới mại dâm trẻ em, trong đó chủ yếu là bán trinh đang lén lút hoạt động trên địa bàn xã Phước Mỹ và đã dụ dỗ, lừa phỉnh nhiều em gái đang đi học bán trinh, sau đó lôi kéo, ép buộc các em vào con đường mại dâm.


Lê Thị Mỹ Loan là người cầm đầu đường dây môi giới mại dâm và Nguyễn Văn Từ là người giúp sức đắc lực trong quá trình thực hiện tội phạm.


Trong thời gian làm gái bán dâm, Loan quen với Nguyễn Văn Từ, quê ở Ninh Thuận, bỏ nhà sống lang thang và trôi dạt đến Quy Nhơn. Gái giang hồ, trai tứ chiếng, sau một vài lần gặp gỡ, Loan đã đưa Từ về Thanh Long, xã Phước Mỹ và sống với nhau như vợ chồng.
Tại đây, Loan và Từ đã nảy sinh ý đồ dụ dỗ, dẫn dắt, ép buộc trẻ em gái ở địa phương bán trinh và hành nghề mại dâm. Những em gái này hầu hết đang ở tuổi 14-16, trong đó nhiều em đang học lớp 8, lớp 9.


Tại cơ quan điều tra, các em trình bày, đầu tiên Loan rủ từng em đi uống nước, sau đó bảo lên xe để Từ chở đi. Trên đường đi Loan nói rõ đi bán trinh, nếu em nào phản ứng Loan dọa dùng dao lam rạch mặt nên chưa em nào dám cãi lại.


Những lần sau đó, Loan dọa sẽ nói cho mọi người biết việc bán trinh nên các em đã sợ lại càng sợ hơn và cứ thế, nhiều em trở thành nạn nhân của bọn chúng và sau đó tiếp tục làm gái bán dâm.
Lê Thị Mỹ Loan cũng đã khai nhận, số tiền bán trinh nhiều nhất 5 triệu đồng, thấp nhất 800.000 đồng (cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn đã làm rõ 7 em là nạn nhân của Loan, Từ, nhưng có thể đó chưa phải là con số cuối cùng), nhưng Loan chỉ đưa cho các em, người nhiều nhất chỉ 100.000 đồng, thậm chí có em chỉ được 30.000 đồng.


Sau đó, trong nhiều lần Loan tổ chức cho các em bán dâm, số tiền khách trả trực tiếp đều bị Loan trấn lột ngay khi các em chưa kịp bước ra khỏi phòng, chỉ để lại vài, ba chục nghìn đồng.
Để đường dây môi giới mại dâm liên tục hoạt động, Loan có trong tay điện thoại di động của một số kẻ ăn chơi trác táng. Khi Loan dụ dỗ, ép buộc được em nào, hoặc khi khách có yêu cầu họ liên lạc cho nhau và thống nhất địa điểm (chủ yếu tại các nhà trọ, khách sạn khu vực Phú Tài) để gặp nhau.


Hiện Lê Thị Mỹ Loan và Nguyễn Văn Từ đã bị khởi tố bị can và tạm giam về tội "Môi giới mại dâm".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: