Tức vì bỗng dưng Lan không còn tình cảm với mình, Dũng “áp dụng” kinh nghiệm về công nghệ làm ra đĩa sex trong đó có hình ảnh bạn gái “mát mẻ” rồi rao “hàng”.

Sự việc xảy ra và vỡ lở khi bạn trai của Lan gọi điện cho cô biết có một thanh niên mang đến tận nhà anh chiếc đĩa dài chừng 10 phút. Nội dung bên trong là những hình ảnh thiếu vải mà Lan đóng vai chính. Cô không khỏi bàng hoàng trước “cú sốc” đó. Lan cũng không ngờ, những cảnh cô đang nằm ngủ bị người đàn ông mình từng yêu thương chụp lén để làm thành một đoạn clip.

Không chỉ vậy, bên trong clip, còn có nội dung “giới thiệu” Lan là “hàng” với dòng chữ chạy phía dưới là tên tuổi, sở thích, điện thoại, “giá cả” mỗi lần đi khách “tàu nhanh” hay qua đêm… Từ hôm nhận được chiếc đĩa, gần hai tuần nay, Lan suy sụp tinh thần trầm trọng. Cô sinh viên đang theo học một trường tại chức ở Hà Nội kiêm chủ cửa hàng điện thoại trên phố Lạc Trung hoang mang tột độ. Tuy nhiên, cô cũng đoán được tác giả của chiếc đĩa chính là Dũng, người yêu cũ mà cô vừa chia tay sau dịp Tết Nguyên đán.

Cô đã gọi điện hỏi Dũng về chiếc đĩa. Lúc đầu, anh ta chối. Nhưng sau nhiều lần đôi co qua điện thoại, Dũng đã thừa nhận “sản xuất” ra đoạn clip rồi đưa đến nhà bạn trai mới của Lan. Dũng còn đến nhà anh này xin lại chiếc đĩa và xin lỗi gia đình họ vì hành vi đó. Tất cả những lời "thú tội" của Dũng, Lan đã ghi âm lại


Đơn tố cáo cùng đĩa ghi âm và clip Dũng làm.

Lan nói trong sự ngỡ ngàng: “Em không ngờ anh ta làm như vậy vì Dũng am hiểu pháp luật, lại làm việc tại một cơ quan truyền hình. Tính ra đến nay, em và Dũng đã yêu nhau được 4 cái Tết. Sau khi chia tay, anh ta ‘khủng bố’ rằng, không cho em ngóc đầu dậy được”.

Quê ở Lạng Sơn, Lan xuống Hà Nội vừa học, vừa kinh doanh điện thoại di động từ năm 2005. Làm ăn khấm khá nên không chỉ đủ chi tiêu cho tiền học, ăn ở tại đất Hà Thành, cô còn giúp bố mẹ nuôi em trai học đại học.

Năm đầu xuống Hà Nội, Lan thuê trọ gần nhà Dũng. Gần nhau, cả hai tìm hiểu rồi yêu lúc nào không biết. Từ đầu năm 2007, Dũng thường xuyên lấy tiền của cô tiêu pha rồi còn đánh đập. Thời gian đó, nhà Dũng cũng mở cửa hàng kinh doanh điện thoại di động gần sát nơi Lan bán. Để tránh “đụng hàng” nhau, Lan phải thuê ra mặt phố (trước cửa hàng trong ngõ). Chuyện tưởng như đơn giản, và cô không hiểu sao người yêu thay đổi tính cách. Thỉnh thoảng, Lan bị những trận đòn vô cớ, thâm tím mặt mày, thân thể. Cô đã quyết định chia tay Dũng từ sau Tết.

Lan rất bức xúc. Cô tâm sự: “Hành vi của anh ta đã bôi nhọ nhân phẩm một người phụ nữ như em. Trong cuộc điện thoại gần đây nhất, anh ta còn nói, em không phải người nổi tiếng thì ‘ma’ nó thèm xem nếu có tung chiếc đĩa đó lên Internet. Nhưng nói thật, em không còn dám nhìn mặt mũi gia đình người bạn trai mới”.

Hiện tại, Lan đã thu về được gần chục chiếc đĩa từ Dũng. Song cô cũng không biết, anh ta đã đưa cho bao người và còn giữ bao nhiêu chiếc khác. Cô đã làm đơn tố cáo hành vi bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của Dũng tới các cơ quan báo chí và công an.

Đến chiều ngày 6/3, Công an phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tiếp nhận đơn tố cáo cùng một chiếc đĩa ghi âm, một đĩa clip Lan gửi qua đường bưu điện. Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã bắt tay vào cuộc.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: