Khi công an ập vào quán cà phê Anh Em (đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội), 20 dân chơi, trong đó có 8 cô gái, có người không mặc gì đang "lắc" điên cuồng trong tiếng nhạc đinh tai.


Khi công an ập vào, cô gái này vẫn đang "phê" thuốc.

Ngày 11/3, Công an Hà Nội cho biết, trong số 20 dân chơi bị tạm giữ tại quán cà phê Anh Em, có tới 17 thanh niên dương tính với ma túy. Ngoài ra, liên quan đến vụ phá "động lắc" hôm 10/3, chiều qua, công an đã tiến hành khám xét, bắt Nguyễn Đức Thành, 22 tuổi, người điều hành quán cà phê.

Trung tá Trần Hữu Viễn, Đội trưởng đội 4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho hay, Thành bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Khi sự việc xảy ra, chủ quán là Nguyễn Văn Chính, 32 tuổi, quê Hà Tây không có mặt tại hiện trường.

Nằm ở gần ngoại thành Hà Nội, quán cà phê Anh Em đã qua một vài "đời chủ". Theo những người dân sống quanh đó, mặc dù mang "mác" kinh doanh cà phê nhưng bên trong, thỉnh thoảng có tiếng nhạc to đập thình thịch, vọng cả ra ngoài. Người chủ trước cũng từng bị "nhắc" về việc mất an ninh trật tự. Người dân cũng phản ánh, nhiều thanh niên thường tụ tập đông đúc, và chơi bời đến tận sáng tại quán Anh Em.Công an tiến hành kiểm tra quán cafe.
Công an Hà Nội đã vào cuộc và phá "động lắc" trong quán cà phê Anh Em. Sáng 10/3, khi công an có mặt tại hiện trường, nhiều dân chơi vẫn trong tình trạng phê thuốc và không mảnh vải che thân. Tại đây, lực lượng chức năng đã tiến hành thu 3 viên ma túy tổng hợp, hệ thống loa, đĩa nhạc, máy tính xách tay...

Tại hiện trường, rượu bia, thức ăn, thuốc tránh thai vương vãi trên bàn ghế. Nhiều dân chơi vẫn còn đang phê thuốc. Các phòng hát đều được trang bị hệ thống loa âm thanh cực mạnh, dàn đèn như vũ trường. Nhóm thanh niên này hoạt động từ 11h đêm hôm trước và thuê phòng hát được thuê với giá 200.000 đồng mỗi giờ để "bay". Người trẻ nhất trong nhóm là 19 tuổi, "già" nhất 26, đến từ Hà Nội, Hà Tây, Hải Phòng, Vĩnh Phúc.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: