Mozilla Corp hôm 13/2 chính thức tung ra phiên bản thử nghiệm thứ ba (Beta 3) trình duyệt Firefox 3.

Mike Beltzner – chuyên gia thiết kế giao diện của Mozilla – cho biết Firefox 3 Beta 3 được tăng cường thêm khả năng bảo mật đồng thời bổ sung thêm một loạt các tính năng mới như hỗ trợ ứng dụng ngoại tuyến, đánh dấu website (bookmark) chỉ bằng một cú nhắp chuột, tốc độ tái hiện trang web và ứng dụng quản lý tải tệp tin cũng được cải thiện rất nhiều.

Tính chung Mozilla đã thực hiện tổng cộng hơn 1.300 thay đổi trong Firefox 3 Beta 3 so với phiên bản Beta 2 đã phát hành giữa tháng 12 năm ngoái. Trong đó, đáng kế nhất là hãng đã khắc phục hơn 50 lỗi rò rỉ bộ nhớ. Đây chính là nguyên nhân khiến Firefox càng dùng lâu thì càng chiếm nhiều bộ nhớ của hệ thống.

Tuy nhiên, Firefox 3 Beta 3 vẫn còn khá nhiều lỗi. Places – tính năng bookmark và quản lý lịch sử duyệt web - vẫn chưa xuất hiện trong phiên bản lần này. Mozilla cho biết Places vẫn chưa đạt được chất lượng cần thiết để đưa ra thử nghiệm.

Và như thường lệ chuyên gia Beltzner không khuyến khích người dùng thông thường tải về sử dụng Firefox 3 Beta 3. “Chúng tôi chỉ khuyến khích các chuyên gia thử nghiệm và phát triển phần mềm sử dụng Firefox 3 Beta 3 nhằm đóng góp ý kiến giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sản phẩm.”

(Theo PC World, VnMedia)

link: http://nchc.dl.sourceforge.net/sourc..._en-us.paf.exeAnh em VNMON nên dùng cái này vào VNMON cho nhanh nè

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: