Anh chàng này đang gặp phải một việc cực kỳ hệ trọng và cần lời khuyên của bạn. Bạn thử lắng nghe và giúp anh ta tí nhé! Tôi thì ... bó tay rồi!


Một người đàn ông đến gặp cậu bạn thân nhất của mình và nói:

- Tớ cần phải quyết định một việc cực kỳ trọng đại. Cậu cho tớ một lời khuyên nhé!

- Ừ thì cậu cứ kể chuyện của cậu đã nào.

- Số là tớ thấy dạo này vộ tớ có những biểu hiện rất lạ. Thường xuyên có một người nào đó gọi cho nàng nhưng khi tớ nhấc máy thì không ai trả lời và cúp máy cái rụp luôn. Không những thế, tối nào cô ấy cũng bảo rằng “Em đi chơi với một cô bạn gái”. Ấy thế mà khi tớ hỏi cô bạn tên gì thì nàng lại gắt lên: “Một đồng nghiệp, anh không biết được đâu”.

- Uhm… Tình hình có vẻ căng thẳng đây!

- Chưa hết đâu. Dạo này cô ấy không tự lái xe đi làm nữa mà đi taxi, nhưng rất lạ là tớ toàn thấy cô ấy đi bộ từ ngoài vào thôi. Cậu biết đấy, ngõ vào nhà tớ thì có hẹp đâu cơ chứ, xe tải còn chui vào được huống hồ là chiếc taxi bé xíu. Tệ hơn nữa là có lần, tớ chợt tỉnh giấc và vơ lấy điện thoại của nàng để xem mấy giờ. Nàng giật ngay lấy và hét tướng lên: “Anh làm cái quái gì với điện thoại của em thế?!”.

Thế là sự nghi ngờ ngày một lớn lên trong tớ. Tớ bèn quyết định theo dõi nàng xem thế nào. Tối hôm đó, thấy nàng ăn mặc cực kỳ nóng bỏng và đi ra ngoài. Tớ nhẹ nhàng đi theo. Tớ núp sau chiếc xe hơi của mình, nơi mà tớ có thể nhìn bao quát được toàn bộ con đường…

- Thế rồi sao...?

- Thế rồi tớ nhận ra là cái chắn bùn của xe tớ đã bị gỉ đi một cách thảm hại. Tớ muốn hỏi cậu là liệu tớ nên đem nó đến tiệm sửa hay là tự sửa lấy một mình? Tớ yêu chiếc xe của tớ lắm và không muốn nó bị hỏng đâu!

- ??!!!