Thắng kiện nhờ ... ngực to
Diễn viên kiêm người mẫu Kozakura có đôi gò bồng đảo đại bự (Ảnh: Mainichi). (Dân trí) - Một diễn viên kiêm người mẫu bikini của Nhật Bản đã được minh oan khỏi tội phá hoại tài sản sau khi luật sư chứng minh được rằng cô không thể phạm tội nhờ sở hữu bộ ngực lớn.
Màn tái dựng hiện trường trong buổi kháng án của nữ diễn viên 38 tuổi cho thấy cô không thể chui qua cái lỗ trên cửa trong căn hộ của một người đàn ông vì đôi gò bồng đảo quá “bự”, trái ngược với lời khai của người đàn ông đứng ra làm chứng. Tòa tỏ ra nghi ngờ về tính trung thực của anh ta.
Tòa án tối cao đã lật lại phán quyết của tòa án quận Tokyo cho rằng Kozakura phạm tội cố ý phá hoại tài sản và kết án cô 14 tháng tù. Tuy nhiên, bản án đã bị treo trong 3 năm qua.

Khỏi phải nói Kozakura đã vui mừng thế nào về phán quyết này: “Tôi mất việc sau khi tòa tuyên án, nhưng cuối cùng công lý đã chiến thắng. Tôi đã từng lo lắng rằng mình hơi béo nhưng lần này tôi thực sự vui mừng”.

Kozakura phát biểu tại một cuộc họp báo ở
Tokyo sau phán quyết của tòa án tối cao.

Vào tháng 11/2006, Kozakura bị buộc tội đâm thủng cửa căn hộ của một người đàn ông sau khi bị anh ta đuổi ra khỏi nhà. Tháng 7/2007, tòa án quận Tokyo tuyên án Kozakura cố ý phá hoại tài sản của người khác nhưng cô đã kháng án.
Trong buổi kháng án, tòa án nghe lời khai từ người đàn ông và một nhân chứng nói rằng Kozakura đã đâm thủng một lỗ trên cửa và luồn qua cửa để vào nhà. Lỗ trên cửa có hình chữ nhật rộng 72 cm nhưng Kozakura có vòng ngực 101 cm.

Bộ ngực vĩ đại đã cứu Serena một bàn thua
trông thấy.

Kozakura từng làm MC.
Tòa càng tỏ ra nghi ngờ giá trị lời khai của nhân chứng vì bộ quần áo cô mặc khi đó không hề có dấu vết nào bị sờn rách và chân của Kozakura cũng chẳng có vết bầm tím nào cho thấy cô đã đá vào cửa.

Kozakura từng làm MC trong một chương trình bán hàng trên truyền hình trước khi trở thành diễn viên và người mẫu chụp hình poster.

Đàm Loan
Theo Mainichi


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: