"Mát-xa" với cua
Vua cua (Ảnh: Msnbc). (Dân trí) - Nhiều người tỏ ra sợ hãi khi bị cua cắp. Nhưng đằng này, anh Syed Yakat Ali, đến từ thành phố Indore (Ấn Độ), lại cảm thấy vô cùng vui sướng khi được 500 con cua bò trên khắp người.
Ali nói rằng anh đã phát triển tình bạn với lũ cua từ thời thơ ấu và giờ thì anh thích chơi với chúng nhiều giờ mỗi ngày. Sở thích nuôi cua kỳ lạ của Ali đã khiến hàng xóm tặng cho anh biệt danh “Người cua”.
Syed Yakat Ali nói: “Tôi thích cua từ khi còn bé và có lẽ Chúa đã ban muôn phúc lành cho tôi. Đừng sợ những con vật có thể cắn bạn vì chúng cũng có tình yêu. Chúa tạo ra chúng cũng giống với con người, chính vì thế mà tôi có thể sống hòa hợp với các bạn cua!”.
Ali thấy rất vui sướng khi được cua bò trên người!
Hàng xóm xem anh chơi với lũ cua mà thấy "sốc" nhưng cũng rất cảm phục lòng dũng cảm của anh.
Alok Suple, một hàng xóm của Ali cho biết: “Tôi đã được chiêm ngưỡng từ 2 đến 3 màn trình diễn của anh ấy. Lần đầu tiên, Syed chui vào trong một cái lồng và chơi với lũ cua. Lần thứ 2, Syed đặt 500 con cua lên ngực và ở hàng giờ ở trong lồng".
Anh Suple nói thêm: "Trong tương lai, anh ấy muốn có 1.000 con cua trên ngực. Quả thật Chúa đã ban phúc lành cho Ali thì anh mới có thể đặt nhiều cua trên ngực đến như vậy, mà trông Ali vẫn rất kiên nhẫn và bình thường”.

"Người cua" muốn làm bạn với 1500 con cua trong tương lai.
Anh Ali, 35 tuổi, còn để cua bám vào mũi, ngực và thậm chí không cảm thấy đau nếu bị cua kẹp nhiều lần. Anh cũng tiết lộ có thể ở với cua, kể cả bò cạp trong nhiều ngày.
Trong tương lai, Ali có kế hoạch sẽ làm bạn với hơn 1.500 con cua.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: