Màn trình diễn bikini của hàng nghìn cô gái tại Australia, pha cắt tóc trên không tại Israel, Hungary lập kỷ lục hôn… là những kỷ lục thế giới thú vị trong năm qua.


Một cặp tình nhân đang hôn nhau trước toà nhà quốc hội Hungary ở thủ đô Budapest ngày 9/6. Hơn 6.400 cặp uyên ương đã lập kỷ lục thế giới khi cùng trao nhau những nụ hôn nồng cháy, phá vỡ kỷ lục trước đó do người Philippines nắm giữ.

Gibson, chú chó cao nhất thế giới (cao 2,18 m), đang đi dạo cùng người bạn Zoie, con chó nhỏ nhất thế giới (cao 19,05 cm)

1010 người đẹp trong trang phục áo tắm nhiều màu sắc ngày 25/9 đã tụ hội trên bãi biển Bondi, Sydney (Australia) để lập kỷ lục thế giới với buổi chụp hình nhiều người mặc bikini nhất.

Anh Ashrita Furman, một người Mỹ, đã lập kỷ lục tại Thái Lan với môn nhảy cò nhanh nhất thế giới. Furman đã hoàn thành đoạn đường 5km với thành tích 35 phút 19 giây. Để gây chú ý, người đàn ông này đã dắt một con hổ 6 tuổi trong 100 m đầu tiên.

Một đôi chó bun tham gia đám cưới chó lớn nhất thế giới tại Littleton, bang Colorado (Mỹ) ngày 19/5/2007. Tổng cộng có 50 cặp “uyên ương” đã tham gia sự kiện này trong khi kỷ lục cũ là 26 cặp.

Takashi Sudo, một sinh viên đại học Osaka Sangyo, ngồi trong chiếc ôtô chạy bằng pin khô ở Tokyo. Sản phẩm này đã nhận được kỷ lục thế giới mới cho chiếc ôtô chạy nhanh nhất bằng pin khô với vận tốc 105,95 km/h

Hãng chế tạo ôtô đồ chơi Tomy Company đã lập kỷ lục thế giới với robot hình người nhỏ nhất. Con robot với chiều cao 16,5 cm có khả năng nói 180 từ và thực hiện khoảng 200 động tác khác nhau.

Thợ cắt tóc người Israel Oren Orkabi (trái) đã thực hiện pha cắt tóc ngoạn mục cho Sharon Har Noi ở độ cao 4.267 m trên bầu trời Israel.

Ashrita Furman tiếp tục phá kỷ lục thế giới với môn lắc vòng dưới nước tại Florida ngày 10/5 với thời gian 2 phút 20 giây. Furman mới đây đã tuyên bố anh đang nắm giữ 144 kỷ lục thế giới.

Hôm 2/9 vừa qua, 90 người đã tụ tập trên bãi biển Quebra-Mar ở Brazil để lập kỷ lục nhiều người lướt sóng nhất một lúc. Kỷ lục trước đó là 73 người tham dự.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: