Dù Nhật ký Vàng Anh đã dừng phát sóng nhưng mọi người vẫn rất quan tâm đến những nhân vật chính của series phim này. Phóng viên Ngôi Sao đã trò chuyện với Thùy Linh, Mạnh Quân và Diễm Hằng để xem Noel năm nay họ có kế hoạch gì và đi chơi ở đâu.

Vượt qua cú sốc tinh thần, Thùy Linh hiện tại tập trung vào việc học tập ở ĐH Sân khấu Điện ảnh. Linh tâm sự rằng, Noel năm nay khác hẳn những năm trước từ trong suy nghĩ, cảm giác cho đến công việc. "Mọi năm Noel là lúc em thực hiện dự định thì năm nay chỉ là... chuẩn bị dự định thôi. Tất cả với em còn ở phía trước và em đang cố gắng để có thể hoàn thành tốt những kế hoạch mình đặt ra. Giáng sinh này, em không đi diễn. Cũng thấy thiếu thiếu một chút vì đó là công việc mình yêu thích. Nhưng chính vì thế mà em có nhiều thời gian hơn để nghĩ về những điều mà trước đây mình bỏ quên mất, dành tình cảm và sự quan tâm cho gia đình và bạn bè nhiều hơn".Thùy Linh có một Noel khác hẳn mọi năm. Một việc là Linh rất thích làm trong dịp Noel đó là mua bưu thiếp cho bố mẹ và bạn bè thân. Cô sẽ dành một buổi để đi ăn cùng gia đình và thời gian kế tiếp là cho những người bạn. Linh không có quá nhiều bạn thân nên cũng không phải lo việc "phân chia ca kíp" cho các nhóm. Có lẽ cô sẽ đi ăn gì đó và uống cà phê cùng các bạn để cầu ước cho một mùa Giáng sinh an lành.

"Mong ước thì nhiều lắm. Em có một mong ước muôn thủa là biến những dự định của mình thành sự thật. Hiện tại cho phép em được giữ bí mật điều này. Vì em nghĩ là ước mơ mà không nói ra thì có lẽ sẽ linh nghiệm hơn", Linh nói với một niềm hy vọng vào những điều tốt đẹp trong năm mới.
Như bao nhiêu cô gái khác, Linh cũng mong nhận được nhiều quà từ những người thân yêu. Và cô thích nhất là những chú gấu bông vì sự ấm áp đến nồng nàn của chúng. Linh tự nhận là người thích được quan tâm, chiều chuộng vì thế cô mong sẽ có một bộ sưu tập gấu bông trong mùa Noel này.

Diễm Hằng, cô bé lanh chanh và nhí nhảnh này lại đang ngập trong công việc từ làm MC, đi hát, đi diễn thời trang đến việc đóng phim trong chương trình Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Lịch diễn của Hằng kín đặc và vì thế cô bé chỉ có rất ít thời gian để dành cho những buổi tụ tập, đi chơi cùng bạn bè.Diễm Hằng lại đắt show trong dịp Noel này. Đúng đêm Noel 24/12, Hằng đi diễn cùng CLB thời trang của mình từ 20h. Dự tính khi chương trình kết thúc cũng phải hơn 21h tối. Cũng may là nửa kia của cô bé cùng trong nhóm diễn và chàng nàng có thời gian bên nhau. "Em và anh ấy chắc sẽ đi chơi trước giờ diễn. Có thể là lên quán Kem Ý một chút rồi sau đó hai đứa đến sân khấu để hoàn thành "nhiệm vụ". Bình thường em đi đâu là 9h tối phải có mặt ở nhà rồi. Nhưng Noel thì bố mẹ nới lỏng giờ giới nghiêm nên có thể em và người yêu sẽ đi lang thang một chút sau giờ diễn".
Người yêu Hằng là một người khá lãng mạn nhưng tiếc thay cô nàng nhà ta lại không thích hoa. Cô cho rằng: "Tặng hoa là rất phí vì những ngày lễ người ta bán hoa rất đắt. Với số tiền đó mình có thể mua được những thứ thiết thực hơn (cười). Năm ngoái, em nhận được từ anh ấy một chiếc khăn ấm áp. Còn năm nay thì chưa biết thông tin gì vì anh ấy muốn giữ bí mật đến phút chót".

Hằng đã chuẩn bị quà cho người yêu nhưng đó cũng là một bí mật vì cô muốn dành sự bất ngờ cho nửa kia của mình. "Em nghĩ Noel năm nay chắc chắn sẽ rất vui", Hằng dự đoán về mùa Giáng sinh của mình.

Riêng Mạnh Quân thì lại khá bối rồi vì "kế hoạch của em còn đang mù mịt lắm!". Vốn là cả cậu chàng và người yêu đều đang đi du lịch. Quân đi chơi ở Sapa còn nàng thì bay sang tận... Thái Lan để thăm quan. "Hai đứa hẹn nhau và ngày 23/12 sẽ có mặt tại Hà Nội, nhưng cô ấy thì cũng không biết có thể về đúng hẹn hay không".Mạnh Quân sẽ có quà tặng đặc biệt cho người yêu. Quân đã nghĩ ra món quà để tặng cho người yêu và sẽ dẫn nàng đi chơi nữa. Nhưng cu cậu thú nhận là năm nay hơi ngại vì hai đứa phải đội mũ bảo hiểm. Thi thoảng nhấn phanh là "cộp cộp" đụng vào đầu nhau. Nhưng chắc chắn là sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho "người yêu dấu" của Quân trong những ngày này.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: