Vợ chồng Hợi - Phát.

Nhân dịp đầu năm mới, Tuấn (chủ thầu xây dựng) đã tổ chức liên hoan tại khu dịch vụ ăn uống, giải trí Quang Phát (Hà Tây) rồi không tiếc tiền móc túi thêm 1,5 triệu đồng đưa cho bà chủ khách sạn để được bố trí các em chân dài phục vụ.

Trưa 5/1, Công an tỉnh Hà Tây đột kích vào khu dịch vụ ăn uống nhà sàn, điểm xông hơi, massage và khách sạn Quang Phát ở ngã 3 thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Tây).
Phát hiện có công an, chủ khu dịch vụ ăn uống, giải trí Quang Phát đã hô hoán có cướp nhằm báo động cho bộ phận cảnh giới trong khu khách sạn 5 tầng kề bên. Tuy nhiên, công an đã bắt được 16 người đang mua bán dâm trong 8 phòng nghỉ. 8 khách mua dâm đều ở độ tuổi còn rất trẻ, đến từ Hà Nội, Hà Tây, Hoà Bình và đều là thợ xây dựng tự do.

Theo lời trình bày của Tuấn, anh ta tự coi mình là một trong những chủ thầu xây dựng có chút tiếng tăm ở đất Hà Tây. Do có tài ngoại giao, Tuấn thường nhận được những công trình béo bở và mỗi khi có mối hàng, anh ta thường gọi bạn bè đến làm công trình. 7 thanh niên mua dâm bị bắt quả tang đều có mối quan hệ làm ăn với Tuấn.

Khu khách sạn, nhà nghỉ, nhà sàn… khá hoành tráng do vợ chồng Phạm Quang Phát (52 tuổi), Đỗ Thị Hợi (49 tuổi), trú ở thị trấn Xuân Mai làm chủ. Trên khu đất rộng hàng nghìn m2, vợ chồng Phát - Hợi dựng lên một cơ ngơi gồm ngôi nhà 2 tầng, nằm khiêm tốn ven đường 21A. Ngôi nhà 5 tầng mới là nơi khách đến hành lạc, ăn chơi. Toàn bộ tầng hầm, vợ chồng Phát - Hợi bố trí làm phòng xông hơi, massage… Tầng 2 bố trí các phòng ăn. Các tầng còn lại bố trí 24 phòng nghỉ và phòng hát karaoke...

Sau khi tụ điểm mại dâm bị triệt phá, bước đầu, 8 gái bán dâm khai nhận, trong số này chỉ có 3 cô là nhân viên phục vụ massage của khách sạn, số còn lại là gái bán dâm lưu động ở các quán cà phê ở thị trấn Xuân Mai và tỉnh Hoà Bình. Mỗi khi có khách, chủ thu 200.000 đồng, gái bán dâm được trả hoa hồng 50%. Trung bình, mỗi ngày, gái bán dâm tiếp 4-5 khách.

Vợ chồng Phát - Hợi và cả con gái là Phạm Thị Hương cùng nhân viên quầy bar là Lâm Quang Hùng có liên quan đến việc tổ chức mua bán dâm.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: