Trong ổ “gái non” của Thuận vừa bị khởi tố về tội danh chứa mại dâm, ngoài Thu (16 tuổi) còn có hai gái bán dâm khác là My (17 tuổi) ở phường Quang Trung, thị xã Tuyên Quang và Tuyết (18 tuổi), ở Hoài Đức, Hà Tây.

Hôm nay, 7/1, cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thuận, tức Hoà, 22 tuổi, trú tại số nhà 33, đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội về hành vi chứa mại dâm.

Động chứa này được điều hành bởi "má mì" Thuận, quê ở huyện Thanh Oai, Hà Tây. Gần đây Thuận ra Hà Nội quản lý khu nhà trọ này cho Nguyễn Minh Dũng (24 tuổi), trú tại phường Văn Miếu, quận Đống Đa với lương tháng là 800.000 đồng cộng với tiền nuôi ăn. Để tăng thêm thu nhập, Thuận đã bất chấp cho cả gái bán dâm vào khu nhà nghỉ đi khách để ăn tiền phòng. Hàng ngày, Thuận trực tiếp thu tiền của rất nhiều lượt khách đến đây mua dâm với giá trung bình "tàu nhanh" là 30.000 đồng mỗi lượt một phòng, qua đêm là 50.000 đồng...

Ngày 3/1, lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Thanh Xuân bắt quả tang tại 3 phòng nghỉ ở xã Phùng Khoang, huyện Từ Liêm có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trẻ nhất phải kể đến Thu (16 tuổi, quê ở Nghĩa Đàn, Nghệ An). Cách đây 2 năm, chính Thu đã bị Công an quận Thanh Xuân bắt trong một vụ mại dâm khi cô bé mới 14 tuổi. Dù mới 14 tuổi, nhưng trông Thu khá chững chạc, già dặn.

Không có tiền chi trả cho việc chát chít, Thu lên mạng gọi cứu net và rao bán chính mình. Lần đó, khi đang đi khách thì Thu bị bắt và đưa lên trại. Sau khi được thả, cô bé lại tiếp tục lao vào quán net và rồi lại tìm khách bán dâm để có tiền thoả mãn thú vui chat. Cùng bị bắt với Thu lần này còn có hai gái bán dâm khác cũng mới 17 - 18 tuổi.

*Tên nhân vật đã thay đổi


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: