Một nữ tân binh đang khẩn cầu sự khoan hồng sau khi cô bị sa thải khỏi một trại huấn luyện quân đội ở Đức vì tội nâng ngực.

Alessija Dorfmann, 23 tuổi, người có bộ ngực cỡ đại sau khi phẫu thuật thổ lộ: "Tôi vô cùng đau khổ. Trở thành một người lính luôn là giấc mơ của tôi nhưng có những đường cong đẹp cũng là khao khát chính đáng của những người phụ nữ.Bộ ngực giả đã khiến tôi phải trả giá bằng chính công việc của mình. Tôi không thể ngừng khóc khi họ báo tin cho tôi. Tôi muốn trở thành một bác sĩ quân đội và cứu sống nhiều người".
Theo Ananova, người đẹp tóc nâu kiếm tiền nâng ngực từ việc chăm sóc người già ở các trại dưỡng lão trước khi gia nhập quân đội vừa thỉnh cầu người chỉ huy và các quan chức quân đội cao cấp xem xét lại trường hợp của mình.


Đại diện quân đội, ông Harald Kammerbauer cho biết: "Quy định này được áp dụng vì nguy cơ bị thương cao khi chiến đấu với các bộ ngực đồ sộ. Nó tồn tại từ hơn một thập kỷ trước và có thể không còn thích hợp với quân đội hiện giờ nữa. Trong tương lai chúng tôi có thể sẽ có các trường hợp ngoại lệ".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: