Do tình trạng hỏi về mật tịch, yếu quyết quá nhiều . Nay Shin lập topic này để các bạn thảo luận về mật tịch và yếu quyết tránh tình trạng post bài tùm lum.
Trước hết xin giải thích về mật tịch:
- Mật tịch là 1 cuốn sách ghi lại 1 môn võ công mà ko phái nào có. Khi học mật tịch thì sẽ xuất hiện thêm 1 võ công của mật tịch đó bên tay phải, bỏ mật tịch ra thì skill đó sẽ biến mất
- Các cuốn mật tịch này là sách chung, nên phái nào cũng có thể học đc, tuy nhiên ko phải phái nào cũng phát huy hết đc sức mạnh của cuốn mật tịch đó. Vì vậy hãy lựa chọn cuốn nào tốt nhất cho phái mình mà học ko lại tốn công vô ích.
- Tuy nhiên, có mật tịch rồi ko phải là bạn đã có skill ngay. Khi học mật tịch, bạn phải luyện. Mật tịch càng cao cấp thì luyện càng lâu.
- Để luyện đc mật tịch thì bạn phải tích lũy độ luyện

Cái này chính là độ luyện

Nhìn vào hình ta có thể thấy:
- Màu đỏ là cấp hiện tại của mật tịch
- Màu xanh là độ luyện cần thiết để lên 1 cấp
- Màu vàng là số bảng phụ lục, số phụ lục sẽ quyết định số yếu quyết có thể ép vào mật tịch
- Khoanh tròn là số thành lĩnh hội đc, nó quyết định độ mạnh yếu của skill
- 4 dòng màu nước biển là yếu tố quyết định xem quyển mật tịch đó là dành cho ngoại công hay nội công. Như trong hình ta nhận thấy công kích nội công lớn hơn công kích ngoại công -> cuốn Tử Hà này dành cho nội công. Tuy nhiên các phái ngoại công thích + giàu thì vẫn xài đc, tuy nhiên sẽ ko hiệu quả bằng các phái nội công.
Tạm đến đây đã, hẹn gặp lại vào lần tới

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: