VNMON Media Player
Để download:
Nhấp phải vào đây rồi chọn Save Target/Link As...

Đi lang tìm đâu , một bóng dáng trong màn đêm thâu , tôi đi tìm bao lâu ,hình bóng đã phai mầu. Tôi lang thang ngoài mưa , tìm bóng dáng em yêu ngày xưa , tình yêu trao em đủ chưa , vì sao nỡ quay đi vội vàng .
Tôi nơi đây chờ mong , và năm tháng trôi trong màn đêm , tôi yêu em nhiều thêm , tình yêu đo ngỡ êm đềm. Vì sao em đi bỏ tôi , để tôi mãi nơi đây chờ mong , vì sao em xa rời tôi để sánh bước với người khác ....yưeah!!!
Trong không gian lặng im , có một người đi trong lặng thinh . Trầm tư suy nghĩ một mình , về tình yêu đầu tiên vừa biết . Vì sao em nỡ vứt hết , hay tôi đây đã làm điều gì . Để em bận tâm suy nghĩ , hay là vì tại tôi ích kỉ . Em giờ cất bước ra đi , em ra đi ra đi mãi mãi. Để tôi dừng chân đứng lại , và suy nghĩ về 1 tương lai , không cần em thương hại , chỉ cần biết là tôi đã sai . Khi yêu em quá khờ dại , khi không cần biết đến ngày mai . Bởi vì chính tôi đã sai ,bời vì tôi tin em làm lại. Nhưng mà tại sao em ơi , tại sao em lại lại nỡ nói dối , em là 1 kẻ có tội , là 1 kẻ phản bội đáng khinh ......... anh vứt hết , anh vút hết , anh ném đi mối tình chết ......!!!
Yêu thương xưa đổi thay , tình yêu đó cũng đã vụt bay , con tim tôi giờ đây , chẳng ham muốn ai bên cạnh . tôi đi riêng đường tôi , chỉ cần biết cho tôi mà thôi , không quan tâm về ai , và không muốn sai lầm nữa ..

Tình nghỡ phút chốc đến bên . mà vẫn cố níu kéo thêm , tình yêu phôi pha còn vương vẫn thêm gì. Tưởng ngỡ bóng tối quốn đi , ngày tháng đắm đuối có chi , còn chi em ơi, giờ tôi đã thay đổi hết ..Ngày tháng xóa hết dấu chân , hạt nước rớt xuống cuối sân , tình yêu theo mưa giờ tan biến theo sương mờ . để bóng tối ấp lấy thân, để vứt hết những ái ân , mà ta trao nhau , ngày xưa cũ ơi người hỡi ...! Vội vã sống quá đắng cay , chìm đắm khói thuốc vẫn say ,và chia tay đi những ngày tháng sống đau buồn , Và nước mắt sẽ hết rơi, dòng nước sẽ mãi quốn trôi , tình tôi mang theo , đầy trong những căm thù đó ...............!!!
Với cách sống của tôi , tôi đang dần là kẻ có tội , tôi đánh mất vị trí , của con người trong cuộc sống tôi ! Tôi mang theo tội lỗi ,reo rắc đến khắp tất cả mọi nơi , tôi làm hại những người mà chính tôi không bao giờ nghĩ . Vì tôi quá ích kỉ , tôi suy nghĩ thật quá ngu si . Tôi bắt đầu dấn sau vào con đường thật là tội lỗi. Nhìn ánh mắt của tôi , sâu hằn thêm là sự tức giận , tôi lừa dối tất cả để đạt được mục đích của mình . Tôi 1 thằng sở khanh , một thằng đểu đầy sự bất hạnh.Tự xa lánh tất cả , hạ thấp giá trị của bản thân . Không còn vẻ ân cần , và cái vẻ thân thiện ngày trước. Trên con đường tôi bước giờ đây không hề thấy màu xanh, mà tất cả đổi lại một cái lạnh màn đêm u tối . Cho những lời sám hối , sẽ trôi thẳng vào trong không gian . Để không còn óan than về cuộc sống sở khanh khốn nạn . Cuộc sống thì có hạn, và không thể quay ngược thời gian, những điều tôi đã làm , tôi thực sự không hề ân hận . Tôi biết họ rất giận nhưng đó là cách sống của tôi , tôi đã không tin ai kể từ khi tôi bị dối lừa , tôi ko thấy có tội khi nói những cái điều giả dối. Trong những điều tội lỗi , tôi thấy mình thật là xấu xa , nhưng những gì trải qua , đã làm tôi trở thành người khác , trên khuôn mặt xơ xác , tôi chỉ thấy nước mắt tôi rơi ,sống một cách buông lơi , tôi rơi vào hố sâu đen tối. Tôi chửi rủa tất cả những ai đã làm hại đến tôi , và những người bên tôi sống hai mặt luôn luôn giả dối. tôi không hề có ý xúc phạm đến bất kì một ai ,tôi viết ra như vậy , chỉ là vì tôi thấy cần thiết . Và những dòng tôi viết , để gửi đến tất cả mọi người , để những đứa như tôi , hãy làm lại là con nguời thật . những gì mà đã mất , thì hãy cứ để nó đi qua , đừng vì quá tức giận, sẽ lấn sâu vào thêm bóng tối con người tôi giờ đây không bao giờ còn được như trước , những gì tôi mơ ước , chỉ như một làn khói mong manh , cho bóng đêm thêm lạnh , bao giờ tôi bước ra ánh sáng . Một bóng người thoang thoảng , vẫn bước đi lặng lẽ một mình , vẫn ôm hình bóng cũ , nhớ về một thời đã yêu em .Cuộc tình đầy đau thương , bước xa xôi trên con đường. minh mình yêu nhau , đến sau , sẽ mau đổi thay !.
__________________