Lật tẩy "ngôi nhà ma ám" ở Trung Quốc
(Ảnh: Weirdasianews). (Dân trí) - Ngôi nhà 5 tầng giữa trung tâm tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã khiến hầu hết các khổ chủ phải “vắt chân lên cổ mà chạy” bởi những tiếng động rùng rợn phát ra đâu đó hằng đêm. Trong 10 năm, ngôi nhà đã qua tay 4 người nhưng chẳng lâu sau khi dọn đến, họ lại kéo nhau chuyển đi vì nỗi ám ảnh thường trực.
Trên thực tế ngôi nhà đẹp trị giá tới 34 nghìn USD, tuy nhiên chẳng ai dám ngã giá vì nỗi khiếp đảm lưu truyền - cho đến khi có 2 anh em trai họ Chan đồng ý mua lại với giá 6.500 USD. Với những người không tin vào ma quỷ như họ thì đây là một món hời.

Đêm đêm, hai anh em nín thở để nghe và cố gắng tìm hiểu xem tiếng động phát ra từ đâu, sau rất nhiều đêm tìm kiếm, họ phát hiện tiếng động lạ nghe như cái gì đó đang quẫy đạp trong nước và phát ra từ ống nước trong nhà tắm ở tầng 1.

Họ quyết định đập ống nước ra và ngay lập tức tìm thấy nguyên nhân “ma ám” của ngôi nhà: 10 con cá trê đang tung tăng bơi lội trong ống nước thải, 2 con nặng khoảng 4,5 kg, những con còn lại chừng 2,3 kg. Hóa ra là nỗi ám ảnh bấy lâu nay lại chính là những con cá trê sống nhởn nhơ trong hệ thống dẫn nước thải. Nhưng, làm thế nào chúng có thể xuất hiện ở trong đó?

Thủ phạm "ma ám"

Lần lại dấu vết người chủ cũ, 2 anh em phát hiện ra ông chủ đầu tiên dọn đến sống trong ngôi nhà năm 1995 là một người thích ăn cá trê. Một ngày nọ, ông mua một xô cá trê về, rồi để trong phòng tắm chờ làm bữa tối. Rõ ràng là 2 con trong số đó đã nhân cơ hội nhảy vào bệ xí và cho sinh sôi nảy nở thêm 8 thành viên trong “chiếc ao bí mật”.

Sau khi “con ma” bị tống khứ đi, giá ngôi nhà ngay lập tức “bay” lên tận 133.000 USD. Quả là phần thưởng xứng đáng cho những người dũng cảm.

Đàm Loan


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: