Gái bán hoa đấu giá sex làm từ thiện
(Dân trí) - Một gái mại dâm ở Chile đã bán đấu giá 27 giờ mây mưa để quyên tiền cho quỹ từ thiện lớn nhất nước này.

Cô gái Maria Carolina bỗng chốc trở thành một người nổi tiếng sau khi công bố ý định có một không hai của mình trên mạng internet. Tên tuổi của cô ngay lập tức xuất hiện trên khắp các mặt báo và cô thậm chí còn được mời tham gia các chương trình trò chuyện trên truyền hình.

Được biết cuộc “mây mưa” mang ra đấu giá sẽ kéo dài trong 27 giờ, và bắt đầu vào đêm thứ sáu tuần này.

“Tôi đã bán đấu giá 27 giờ yêu của mình”, với giá 4.000USD, Maria Carolina cho biết. “Một trong những khách hàng của tôi đã trả giá. Đây là một món hời cho ông ta rồi”. Bởi theo Carolina, một cuộc “ngã giá” 90 phút bình thường đã có giá 300 USD.

Ở Chile nghề mại dâm được cho là hợp pháp. Việc làm của Maria Carolina là để hưởng ứng chiến dịch vận động quyên tiền cho quỹ từ thiện đang được phát động ở Chile. Nhiều ngôi sao truyền hình cũng tham gia sự kiện này.

Phát biểu về việc làm khác thường của cô gái bán hoa Maria Carolina, nhà tổ chức chiến dịch từ thiện Mario Kreutzberger cho biết ông không khuyến khích những việc làm “trái với đạo đức” nhưng ông sẽ chấp nhận sự quyên góp của Maria Carolina.

“Tất cả mọi người có thể làm những gì họ muốn, nhưng nếu ai đó nói với tôi họ sẽ làm điều gì đó trái với đạo đức… tôi sẽ không bao giờ khuyến khích”, Kreutzberger cho biết.

Tuy nhiên, gái bán hoa Maria Carolina lên tiếng bảo vệ việc làm của mình: “Có nhiều người góp những đồng tiền còn đáng ngờ hơn tiền của tôi rất nhiều. Điều duy nhất tôi làm là công khai việc đó, thế thôi”.

Trang Thu
Theo Reuters


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: