Với tông màu cam đầm ấm, một lối trang trí đơn giản nhưng trẻ và bắt mắt, Phở Quen mang đến cho thực khách phở truyền thống với hơn 20 loại phở mang đậm hương vị Hà Nội.

Bước chân vào quán, thực khách có thể cảm nhận ngay được hương vị thơm rất đặc trưng của thứ Phở Hà Nội cổ truyền xưa. Sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Chỉ ít phút sau thực khách đã có thể thưởng thức một tô phở với vị ngọt chân chất của xương bò, vừa có cái thơm của thịt vừa chín đến độ để vẫn dẻo mà không dai. Vị phở thanh, nước dùng trong, bánh phở mềm nhưng không nát, thịt thái lát mỏng, tất cả được kết hợp tinh tế tạo nên hương vị quen thuộc của Hà Nội xưa.

Không gian Phở Quen rộng và thoáng được phân thành các tầng khác nhau, sức chứa tới 150 khách. Thực khách có thể vừa tổ chức gặp gỡ, giao lưu đông đủ bạn bè, vừa có thể hẹn hò riêng tư. Chủ quán đã thật khéo khi sắp đặt nhiều không gian khác nhau như vậy.Sau khi thưởng thức tô phở nóng hổi, khách hàng có thể thoải mái ngả lưng xuống ghế, ngắm nghía lối decor đầy phong cách với những hàng cam sọc chạy dọc trên tường, vài bức ảnh phong cảnh Hà Nội xưa, lắng nghe âm thanh nhẹ nhàng với những bản tình ca "Em ơi, Hà Nội phố Ta còn em mùi hoàng lan mùi hoa sữa...".

Nhân ngày lễ Noel và năm mới, Phở Quen có chương trình khuyến mại đặc biệt: Giảm giác 50% cho thực đơn các món về phở. Chương trình kéo dài từ 20/12 đến 4/1/2008.

Địa chỉ: 108 Nguyễn Du, Hà Nội. (địa chỉ duy nhất)


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: