ảnh minh họa

Khi mới 15 tuổi, Khánh bị một cai thầu xây dựng để ý và tìm cách mua chuộc. Thế rồi, cô gái sống ở vùng sơn cước Ba Bể (Bắc Kạn) đã bán đời con gái ở tuổi 15 với giá 10 triệu đồng. Sau "phi vụ bán chác" đó, sức khoẻ và tinh thần Khánh đã bị suy sụp nghiêm trọng.


Là con nhà nghèo, nhưng càng lớn, Khánh càng phổng phao, xinh đẹp nên đến tuổi dậy thì, cũng có lúc Khánh không khỏi chạnh lòng khi thấy bạn bè đồng trang lứa được mua sắm này nọ. Không ít lần, đi qua các sạp quần áo, giày dép ở thị trấn Khánh đứng tần ngần, thèm muốn.
Thấu hiểu được tâm lý này, Bàn Thị Duyên, 30 tuổi, một phụ nữ ở cùng xã với Khánh đã gạ gẫm cô bé đổi sự trong trắng của mình để lấy 10 triệu đồng. Thỏa thuận xong, Duyên đưa tiền cho Khánh và hướng dẫn cô bé tự đón xe khách tới quán cà phê (gần vườn quốc gia Ba Bể) của Hoàng Thị Hà, 27 tuổi, ở huyện Chợ Mới.
Quán cà phê của Hà rất nổi tiếng ở khu du lịch này, không phải là vì cà phê ngon, mà bởi bà chủ đã ly hôn chồng rất sắc sảo, lại "chiêu mộ" được rất nhiều "hàng" trẻ, chân dài miên man, lại có chất "hương đồng gió nội". Để có những món hàng "đặc biệt" này, Hà đã có một mạng lưới chân rết chuyên về các vùng miền, tăm tia được "hàng ngon" là tìm cách gạ gẫm và đưa đến quán của Hà. Duyên là một đầu mối của Hà ở huyện Ba Bể.
Sau khi Khánh thuận tình tìm tới quán của Hà, người đàn bà này đã gọi điện cho Hùng thông báo đã có "hàng" như mong muốn. Hùng vốn là tay cai thầu có tiếng ở Bắc Kạn, đủ ngón ăn chơi, nhưng với anh ta, bao nhiêu gái trinh vẫn là chưa đủ. Trước đây, người nay hay lui tới quán của Hà và đặt vấn đề nhờ chủ quán tìm hộ "một đứa con gái sạch sẽ".
Đúng hẹn, Hà và Duyên đưa Khánh đến đợi Hùng tại km số 4, quốc lộ 3, đường thị xã Bắc Kạn đi Cao Bằng. Sau khi gặp Khánh, Hùng rất ưng ý và đưa cô bé cùng hai "má mì" Hà và Duyên về thẳng một khách sạn ở phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên.
Trên đường đi, dù Khánh có bảo cô mới 16 nhưng Hùng cũng chẳng để ý đến điều đó. Anh ta chỉ nôn nóng vào khách sạn để "diễn trò" với cô gái chưa đến tuổi thành niên.
Anh ta thuê hai phòng, cho Hà ở một phòng, còn mình và Khánh một phòng. Tại đây, cơ thể non nớt của Khánh chưa một lần có cảm giác xác thịt với đàn ông đã không thể chịu đựng được trò giao cấu của Hùng. Sau cơn mây mưa, Khánh bị ra rất nhiều máu, ngất xỉu nên Khánh được bế sang phòng Hà để trông nom. Sáng sớm hôm sau, Khánh được dìu về quán cà phê của Hà. Nhưng sức khỏe của cô vẫn không khá lên là mấy, cô bé nằm thở thoi thóp, không thể ngồi dậy được nên Hà đành để Khánh lại quán mình để thuốc men.
Sau 3 ngày, sức khỏe khá lên và trở về quê, Khánh phải trích lại 1 triệu đồng "cảm ơn" "má mì" vì phi vụ mua bán trinh này. Có tiền, Khánh biếu mẹ 1 triệu đồng và trả nợ chủ cửa hàng quần áo thời trang 200.000 đồng mua chịu bộ cánh trước khi đi bán dâm.
Nhưng cũng từ lần bán dâm ấy, Khánh bị sa sút sức khỏe. Mẹ Khánh, vì xót xa cho cô con gái trót dại để cho những kẻ lắm tiền dày vò thể xác, không cầm được nước mắt bên giường bệnh của con nên đã viết đơn tố cáo gửi công an.
Khi biết mẹ Khánh tới công an tố cáo, Hà đã điện thoại cho Hùng báo tin và xóa tất cả các số điện thoại di động từng liên lạc với anh ta trong máy của Hà.
Các trinh sát đã phát hiện Hùng là giám sát thi công tại gói thầu số 9 đường 254 trung tâm huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn. Biết không thể chạy trốn, anh ta đã đến công an đầu thú và khai báo thành khẩn nên đã được tại ngoại sau khi bị khởi tố về hành vi mua dâm người chưa thành niên. Ngày 10/9, Viện KSND Bắc Kạn đã truy tố Hùng cùng hai "má mì" và phiên xử sẽ được mở trong thời gian tới.
Chuyện của Hoa lại khác, không dừng lại ở việc bán mình, sau khi không còn cái "ngàn vàng", Hoa đã bất cần đời, rồi trở thành kẻ "chăn dắt" những thiếu nữ khác cùng sa vào đường giống mình.
Hoa là con gái đất Hà Thành, gia đình khá giả. Nhưng khi cô bước vào tuổi dậy cũng là lúc mối quan hệ gia đình rạn vỡ. Bố mẹ người "ăn chả", người "thèm nem" nên dẫn đến cảnh ly hôn. Từ cô bé học khá, Hoa trở thành một học trò cá biệt. Bỏ học liên miên, theo đám bạn ăn chơi nhảy ở vũ trường từ thâu đêm suốt sáng. Cũng tại những vụ trường này, Hoa đã bán "cái ngàn vàng" cho một đại gia có tiếng lấy 2.000 USD. Chẳng mất gì, mà lại có tiền, Hoa tiếp tục bán mình để có tiền xài theo đám bạn. Hoa càng lớn càng có dáng là con nhà lành, xinh đẹp, nên càng hút được nhiều đàn ông.
Suốt 2 năm bán mình để chạy theo các cuộc vui, Hoa quên mất mình từng có một mái nhà êm ấm. Rồi khi nhận ra mình đã dấn thân quá sâu vào con đường này, muốn gỡ ra thì chẳng còn cơ hội.
Dù vẫn còn "đắt hàng" nhưng lòng tham của Hoa đã khiến cô ta tự mình đứng ra làm môi giới cho những khách quen nhiều tiền có nhu cầu "yêu" gái trinh. Hoa trở thành kẻ chăn dắt, thành má mì cho các bậc em chỉ kém cô độ dăm ba tuổi. Mỗi lần môi giới, cô ta có thêm vài trăm đến hàng triệu đồng, tùy vào khách tây hay ta... Nhưng "của thiên trả địa", bao nhiêu tiền bán mình và môi giới cho các cô gái khác cũng ra đi theo các cuộc vui cuồng nộ thâu đêm.
Khi bị công an tra tay vào còng, là lúc Hoa khóc hết nước mắt vì ân hận. Người bố, đại diện quyền lợi hợp pháp cho cô đã ấp úng nhiều lần trước tòa chỉ với một câu: "Xin lỗi vì không biết dạy con".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: