P2 (2007)

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 853x480.
Trích:
"P2" là một bộ phim kinh dị lấy bối cảnh trong đêm Giáng sinh. Phim xếp thứ 8 trên BXH Top 10 phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ.
Trích:
Thông tin chung

Thể loại: Hành động

Năm sản xuất: 2007

Nhà sản xuất: Aja/Levasseur

Nhà phân phối: Summit Entertainment

Thời điểm phát hành: 09/11

Thời lượng: 98 phút

Tóm tắt nội dung phim: Khi những gia đình khác quây quần bên nhau trong bàn ăn ấm cúng trong đêm Noel thì Angela lại đang nỗ lực hoàn thành một công việc trước khi bắt đầu kỳ nghỉ đón chào năm mới. Mặc dù đã muộn để gặp gỡ gia đình nhưng Angela vẫn cố gắng đi thật nhanh đến gara với hi vọng trở về nhà lúc trời còn chưa quá lạnh. Khi Angela không thể khởi động ô tô, điện thoại mất tín hiệu và chẳng còn ai ở đó, có vẻ như may mắn của cô đã hết. Nhưng một anh chàng bảo vệ thân thiện bỗng xuất hiện và đề nghị giúp đỡ Angela. Trong quá trình trò chuyện, anh chàng bắt đầu giọng tán tỉnh và mời cô cùng chia sẻ bữa tối Giáng sinh với mình. Tất nhiên, Angela từ chối. Sau đó, cô nhận ra mình đang bị trói chặt trong chiếc ghế tại phòng bảo vệ ở tầng P2. Angela cố gắng tìm cách trốn thoát bởi cô biết mạng sống của mình đang bị đe dọa…

Đoàn làm phim

Đạo diễn: Franck Khalfoun

Biên kịch: Khalfoun, Alexandre Aja, Gregory Levasseur

Diễn viên:

Thomas - Wes Bentley thủ vai

Angela - Rachel Nichols thủ vai

Bình luận

Lấy bối cảnh là gara đỗ xe ô tô, “P2” dành phần lớn thời lượng phim dưới tầng hầm và dường như cũng dưới cả mức độ kinh sợ có thể thuyết phục khán giả.

Việc giới thiệu “P2” tại hệ thống rạp chiếu phim có thể chỉ là khúc dạo đầu cho những thành công trên thị trường DVD. Tuy nhiên, sự kết hợp này vẫn chưa đủ làm say mê người xem trừ những khán giả dễ bị tác động bởi cảnh đẫm máu, chứng loạn thần kinh và các hành vi khủng bố diễn ra tại tòa nhà của các văn phòng công ty.

Đó chính là nơi Angela (Rachel Nichols), một giám đốc đam mê công việc và lúc nào cũng tất bật, vội vàng tìm thấy con người đích thực của mình trong đêm Giáng sinh. Và điều đó lại một lần nữa chứng minh sự thật hiển nhiên trong các bộ phim Mỹ: Đừng bao giờ là người cuối cùng rời khỏi tòa nhà trước kỳ nghỉ lễ. Bởi chắc chắn bạn sẽ gặp toàn chuyện xui xẻo mà thôi.
Code:
http://www.megaupload.com/?d=594GJ2CO
http://www.megaupload.com/?d=WWQQEKVL
http://www.megaupload.com/?d=8Z80E6IO
http://www.megaupload.com/?d=ZA6MNGB8
http://www.megaupload.com/?d=521IEWNW
http://www.megaupload.com/?d=WS1NZPT9
http://www.megaupload.com/?d=WIB8TYRD


PASS thankrich

Direct Link DVD :
Code:
http://smurfy.geek.nz/dmd-p2scr.avi