VietVoice - Phần mềm miễn phí đọc tiếng việt!
NHU LIỆU ĐỌC TIẾNG VIỆT (NLĐTV) ©VietVoice-4.0

Quà tặng đồng bào Việt-Nam
Lê Tang-Hồ, Ph. D. & Lanteigne Benoit, B. Sc.
Đại-Học Moncton, New Brunswick, Canada
Địa chỉ truy cập miễn phí: http://noitiengviet.ca

Kính thưa quý vị,

Sau gần hai năm phổ biến NLĐTV, từ phiên bản 1.0 đến phiên bản 3.1, chúng tôi đã nhận được nhiều sự khích lệ cũng như những ý kiến đóng góp của người dùng. Nhân đây chúng tôi xin ngỏ lời cám ơn đến các báo chí, diễn đàn trong và ngoài nước đã giúp giới thiệu nhu liệu này. Chúng tôi vẫn không ngừng cải tiến nhu liệu cả về hình thức và phẩm chất của tiếng nói tổng hợp, vì vậy đến phiên bản 4.0, NLĐTV lại thay đổi bộ giao-diện với một vài tính năng mới, nhất là không còn lệ thuộc vào các phần nền của hãng Sun MicroSystems như các phiên bản trước nữa. Mong rằng điều đó sẽ làm quý vị hài lòng. Đối với người khiếm thị, bộ giao-diện này cho phép sử dụng cách gõ tắt (nhấn nút Ctrl và một chữ) để chọn lựa một trong các tính năng hiển thị trên màn hình.

Như đã trình bày trong các thư giới thiệu trước đây (xin nhấn nút dấu hỏi trên thanh mơ-nuy), người dùng vẫn có thể cập nhật từ điển các chữ viết tắt và các từ ngữ tiếng nước ngoài bằng cách viết thêm vào hồ-sơ abreviations (xin xem phần hướng dẫn sử dụng). Điều cần chú ý, nếu quý vị muốn giữ nguyên hồ-sơ đã cập nhật trong phiên bản trước thì quý vị phải thay thế hồ-sơ đi theo phiên bản này bằng hồ sơ đó.

Về kỹ thuật tổng-hợp tiếng Việt, tốc độ đọc đã được điều chỉnh, mặc dù vẫn chưa hoàn hảo như mong muốn. Chúng tôi sẽ tiếp tục việc làm này với giọng nữ trong phiên bản 4.1.

(Trích giới thiệu)

Download:

In order to run the VietVoice-4.0 you must download
the Visual C++ runtime environment from the site below:

Code:
http://download.microsoft.com/downlo...redist_x86.exe
(http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en
)

Code:
http://www.noitiengviet.ca/vv4setup.msi

hay
http://www.updatesofts.com/forums/re...2Fvv4setup.msi

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: