Hiểu đúng về tình dục sẽ tránh được việc đi lầm đường. Bạn cần trang bị những kiến thức yêu đương để làm cho chuyện ấy luôn sôi động.

1. Đàn ông có nhiều ham muốn hơn phụ nữ

Mọi người vẫn thường quan niệm đàn ông ham muốn "chuyện ấy" nhiều hơn phụ nữ. Sai lầm. Lý do tại sao đàn ông có xu hướng thèm 'yêu' và "vào trong" người tình của họ nhiều hơn không chỉ đơn thuần là để thỏa mãn dục vọng.
Có những yếu tố khác ảnh hưởng lớn hơn đến ham muốn của phụ nữ như: Chúng ta vẫn phải làm việc nhà sau khi đã kiệt sức ở chỗ làm việc. Thêm vào đó, hormone của nữ khiến họ cảm giác muốn quan hệ vào một số thời điểm nào đó trong tháng hơn là 'yêu' bất cứ lúc nào. Còn ở phụ nữ, cảm xúc lại là chìa khóa để dẫn đến sex nên đương nhiên không muốn nài nỉ đối tác hành động khi chàng đang "dằn dỗi", lạnh lùng.
2. “Dân chuyên nghiệp” luôn biết cách làm hài lòng bạn tình

Điều này rất hợp lý bởi người nào càng hiểu biết nhiều về chuyện đó, “thực hành" nhiều thì sẽ làm cho đối tác thích thú hơn là một cô gái còn trinh thiếu kinh nghiệm.
Kỹ thuật là điểm mấu chốt ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn điên lên vì bị nhận xét là người tình thiếu kinh nghiệm (trong cả "kỹ năng" lẫn cách biểu lộ cảm xúc) và nếu anh ấy có một cái lưỡi mềm dẻo, linh hoạt thì đó có thể là lần ái ân tuyệt vời nhất bạn từng có.
Chuyện ấy giỏi giang bao gồm sự phối hợp của rất nhiều thứ: tri giác, não bộ, kỹ năng và cả cơ quan sinh dục.


3. “Kích cỡ” của người nước nào lớn nhất?

Những chàng trai đến từ nước Mỹ và châu Phi thì thường có “dụng cụ sung sướng” to và dài hơn hẳn các chàng trai ở nơi khác.
Theo Ivillage, một sự nghiên cứu gần đây đã xếp hạng theo độ to lớn của “khẩu pháo”: các Adam châu Á xếp cuối bảng vì kích cỡ nhỏ bé nhất, trung bình 10-13cm, kế tiếp là chàng trai đến từ châu Âu với số đo 15 cm và “thằng bé” bự nhất thuộc về quý ông đến từ nước Mỹ và châu Phi với chiều dài: 17- 20cm.


4. Những đôi tình nhân hạnh phúc thì chuyện "yêu" của họ cũng tốt đẹp

Sự thật đúng như vậy. Có rất nhiều đôi sau bao năm sống bên nhau vẫn giữ được độ mặn nồng và mới mẻ như ngày đầu. Điều đó cho thấy họ luôn kiểm soát được những áp lực trong cuộc sống để giữ cho tình dục luôn cường tráng sau mỗi đêm ân ái.
Họ coi chiếc giường là thiên đường, vứt bỏ mọi lo toan sau cánh cửa phòng ngủ, vào cuộc với niềm háo hức và đê mê nhất.
Cuộc sống luôn tạo ra những căng thẳng bên ngoài chúng ta nhưng nếu bạn biết cách cải biến nó và giữ được niềm hoan hỉ cho mỗi lần lâm trận thì bạn sẽ mãn nguyện.
Làm thế nào để một người phụ nữ sau khi kết hôn và có 2 đứa trẻ vẫn hăm hở trước mỗi lần yêu? Điều đó dựa vào tình yêu mà họ đã có và biết cách chia sẻ vượt qua mọi trở ngại vì mục tiêu có một cuộc sống tình dục mãnh liệt.


5. Sự thèm muốn có nhanh chóng bị mất đi?

Niềm đam mê và khao khát vỗ nhẹ bờ vai bạn trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Những hormone sản sinh ham muốn đầy tràn trong giai đoạn này và dần lụi tàn sau 18 tháng.
Nếu may mắn thì bạn sẽ nhận ra rõ nhất sự suy giảm ham muốn sau khoảng 9 tháng. Tuy nhiên đừng hoảng sợ, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không có lại được niềm hưng phấn trước đây.
Vì thế hãy luôn giữ cho cơ thể và tâm trí mình đầy ắp niềm thích thú với sex. Tình dục tự nguyện luôn là điều để mong đợi. Nên lập ra lịch trình cho các cuộc giao ban: chuẩn bị trước phương án và thực hiện nó đến cùng. Làm cho chuyện đó tốt đẹp có nghĩa là bạn đang tạo ra niềm vui cho chính mình.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: