Minority Report

Code:
http://www.imdb.com/title/tt0181689/
Trích:
Phim khoa học giả tưởng hồi hộp hấp dẫn dưới sự lèo lái của đạo diễn Steven Spielberg. Tom Cruise vào vai Thanh tra John Anderton đầy trách nhiệm và tuyệt đối tin tưởng vào Bộ phận dự đoán. Nhưng thật trớ trêu khi một ngày Bộ phận thông báo rằng John chính là kẻ giết người tiếp theo, nạn nhân là một người anh không hề quen biết. Không còn cách nào khác, anh phải chạy trốn. Trên đường đi tìm ra sự thực về Bản báo cáo thiểu số, John đã khám phá ra bí mật về Bộ phận Dự Đoán này mà không ai có thể ngờ tới được.
Steven đã đưa ra một câu hỏi hết sức lôi cuốn về tương lai: liệu có nên bắt mọi người trước khi anh ta phạm tội vì trên thực tế anh ta vẫn chưa làm gì hết cả? Liệu trong thời gian từ lúc máy thông báo cho tới lúc anh ta có thể phạm tội, anh ta sẽ thay đổi quyết định mà máy không biết trước được? Liệu có thể máy có sai sót? Liệu có thể...? Những câu hỏi dường như không bao giờ kết thúc.
Nội dung mới lạ, sáng tạo cùng với kĩ xảo đẹp mắt sẽ khiến mọi người có cảm giác nghẹt thở và suy đoán không ngừng với từng bước đi của nhân vật chính.

Code:
http://lix.in/16072a
http://lix.in/c09b64
http://lix.in/5c487e
http://lix.in/57385c
http://lix.in/d4d886