The Covenant - Lãnh địa tối cao
The Covenant - Lãnh Địa Tối Cao - The Covenant - Lanh Dia Toi Cao Với bầu không khí âm u, những cảnh sương khói mờ mịt và phần lớn cảnh quay diễn ra trong màn đêm, "The Convenant" là bộ phim cần được thưởng thức ở rạp, chứ không phải qua băng đĩa. Đây là thế giới của bùa chú và những quyền năng kỳ lạ những tưởng không thể có trong xã hội hiện đại.

The Covenant - Lãnh Địa Tối Cao - The Covenant - Lanh Dia Toi Cao Caleb Danvers (Steven Strait đóng) cùng ba cậu bạn được mệnh danh là "Những người con vùng Ipswitch", học tại Học viện Spencer. Họ là hậu duệ của 4 gia tộc có quyền năng đặc biệt từ thế kỷ 17, bị ràng buộc với nhau bằng "Lời thề im lặng". Ngày ấy, có một gia tộc bị trục xuất khỏi vùng vì phản bội lời thề này.

Bốn người bạn trẻ chưa thành niên gắn bó và bảo vệ nhau vì chính sợi dây đã liên kết tổ tiên họ. Họ mang trong mình những khả năng khác người từ khi 13 tuổi. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, vì ngay khi tròn 18 tuổi, sức mạnh của họ sẽ tăng lên hàng nghìn lần, mời chào họ sử dụng như một loại ma túy nguy hiểm nhất - càng dùng càng mê đắm và bị lão hóa rất nhanh, dù tuổi còn trẻ.

Sau một bữa tiệc ngẫu hứng bên bìa rừng, một học sinh đã chết trong ôtô, có vẻ vì sốc thuốc. Sarah - cô bạn mới quen của bộ tứ - bỗng có cảm giác rờn rợn kỳ quái khi sống trong ký túc xá. Caleb - người được coi là thủ lĩnh của "Những người con vùng Ipswitch" - thường xuyên gặp ác mộng. Anh biết đó là vì sự trỗi dậy của ác thần Bóng đêm, khi có một người mang năng lực đặc biệt lạm dụng sức mạnh. Cả nhóm nghi ngờ lẫn nhau mà không biết rằng, Chase Collins - hậu duệ của gia tộc từng bị đày khỏi Ipswitch 4 thế kỷ trước - đã xuất hiện và nung nấu ý định trả thù...

Đạo diễn Renny Harlin tuyên bố: “Trong thời kỳ Harry Poter làm bùng nổ ở rạp chiếu phim, khán giả quen với thế giới phù thủy qua các nhân vật nhỏ tuổi. Đã đến lúc cho thanh thiếu niên và người lớn chúng ta vài quyền năng siêu thường. Ở cái tuổi mới lớn, sự bồng bột của trẻ con đang nhường chỗ cho một người sắp trưởng thành. Và những nhân vật của chúng ta lại trải qua một thời kỳ còn khó khăn hơn thế, khi bên cạnh những rắc rối của tuổi trẻ, họ còn phải học cách sống với những thử thách của năng lực phi thường đầy nguy hiểm”. Ông cho rằng, The Convernant là sự tổng hợp của các thể loại ăn khách nhất: hành động, phiêu lưu, viễn tưởng, hài hước và kinh dị, khiến khán giả hồi hộp với diễn biến bất ngờ, thậm chí rùng mình bởi bóng đêm và nỗi sợ hãi. The Covenant - Lãnh Địa Tối Cao - The Covenant - Lanh Dia Toi Cao


Nguồn: VnExpress
Trailer:
Code:
http://www.emsvn.com/upload/video/vn...heCovenant.wmv

Phim nè:

Code:
http://englers.org/movies/Covenant-DVDripH264.mp4