Trước đây tôi là một cô gái khá xinh và thông minh, có rất nhiều người đến với tôi, yêu tôi và tôi cũng có vài mối tình trước khi đến với anh. Thực ra tôi chọn anh vì anh là một chàng trai thông minh, địa vị tương lai sáng ngời, quan trọng nhất đối với anh tôi là mối tinh đầu.

Anh rất yêu tôi, rất hiền, chăm sóc tôi tin tưởng tôi, tin tưởng đến mức chẳng ghen tuông gì cả. Chúng tôi cưới nhau 4 năm rồi mà chưa có em bé, dù đã cố gắng rất nhiều. Hoàn cảnh công tác của hai vợ chồng cũng hay phải xa nhau... Nói chung khá nhiều điều thuận lợi để tôi xao lòng.
Cách đây hai tuần tôi phát hiện mình có thai, trong khi chồng đi công tác đã hơn 1 tháng. Tôi rất lo sợ, cảm giác vui buồn lẫn lộn, vừa mong có em bé, vừa sợ bị chồng phát hiện ngoại tình... Người tình của tôi hứa sẽ cưới tôi, nhận con.
Tôi rất yêu người ấy, nhưng cũng không muốn mất chồng. Tôi hoang mang quá, làm sao để chắc chắn người ấy không nói dối tôi khi tôi ly dị chồng, và nếu tôi lấy người ấy cuộc sông sau này sẽ ra sao, họ có tin tưởng tôi nữa không? Liệu chồng tôi có tha thứ cho tôi nếu anh ấy biết không? Anh ấy là con trưởng, tôi có nên giấu cả dòng họ anh ấy?
Tôi không muốn bỏ thai vì tôi mong chờ lâu lắm rồi. Liệu có thể vừa giấu chồng có người tình mà vẫn sinh con bình thường được không? Hãy cứu tôi, tôi lo sợ quá, tôi phải làm gì đây?

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: