Mời các bác đọc bài viết này sẽ thấy được bộ mặt thật của Thùy Linh. Đừng có lấy nước mắt ra mà lừa khán giả nữa.

"1. Đồng chí Viet Dart - nam tài tử trong film Vàng Anh-XXX có mối quan hệ cực kì sâu rộng trong giới ăn chơi tuổi teen Việt Nam. Hiện đang du học tại Mĩ. Đặc biệt phụ thân của anh ta là bác Nguyễn Đức Nhanh-giám độc CA TPHN.

Thế nên anh ta là một trong nhưng đại thiếu gia tiền tiêu ko hết, gái ném qua cửa sổ vèo vèo như ném rác. Ra đường cứ thấy gái xinh nhổ một bãi nứoc bọt thế nào cũng trúng hàng của bạn Viet Dart. Xin gửi đến các bạn một tấm hình của bạn VIet Dart thân yêu của chúng ta2 .Trong khoảng năm 2004 Viet Dart là người yêu của em MiVanPiano-người hết sức nổi tiếng trong giới ảnh VIệt Nam. Cũng trong thời kì này em MiVân là bạn rất thân của em Vàng Anh (thân kiểu "thân ai người ấy lo í mà") . Như vậy theo điều này chúng ta có thể thấy bạn Viet Dart rất có thể đã "ực" ít nhất là 2 Mĩ Nhân tuổi teen là Vàng Anh và Mi Vân.

Thế nên các bạn X-Cà hoàn toàn có quyền hi vọng vào việc trong tương lai sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức một clip nữa do chính em MiVân thủ vai nữ nhân vật chính. Mời các bạn xem vài bức hình thời còn mặn nồng giữa em Mi Vân và bạn VIet Dart

3. Trước đây trên một bài phỏng vấn của em Vàng Anh, trên đó em Vàng Anh cũng có xác nhận rằng Viet Dart là ngừo yêu cũ của em hồi năm 2005, sau đó đã chia tay và du học ở bên Mĩ( Viet Dart). Và sau đó đến khoảng năm 2006 em yêu anh Khải Anh con bác Khải Hưng-Giám đốc hãng phim truyền hình Việt Nam- người phụ trách chính serie NKVA trên VTV3.

Thế nên em Vàng Anh được quyền ưu tiên và tuyển thẳng vào vai chính của nhân vật Vàng Anh. Sự nghiệp của em lúc này lên như "diều gặp gió" . Thế nhưng ko hiểu vì lí do gì bạn Viet Dart có vẻ "cay" vụ này nên hè vừa rồi đã về VN làm một cái clip thật là hoành tráng với mục đích rửa hận bạn Khải Anh vì đã cứop người yêu của mình. Bằng cách nhằm thẳng vào serie film Vàng Anh đang rất ăn khách trên VTV3. Ngoài ra em Vàng ANh này còn đã từng ngủ với cả bạn Lâm con bác tổng VP-Bank. Như thế ta có thể thấy em Vàng ANh này cũng thuộc dạng Cave thượng cấp chuyên ngủ với các thiếu gia, công tử.

4. Trong clip nếu các bạn chịu khó nghe kĩ thì thấy rất rõ, Viet Dart nói những câu như sau : Vàng Anh oi, Vàng Anh, anh đưa lên mạng nhé , em quay đi v..v . Ngay trong đoạn đầu tiên của clip Viet Dart đã nói " em quay đi" , thế là em Vàng Anh ngay lập tức cầm điện thoại lên và dí thẳng vào "chỗ đó". Giúp anh em trong các bạn X-cà được dịp "mãn nhãn" vì được chiêm ngưỡng "cái ấy" ( cái (!) hẹ hẹ dạm cho một số anh em trẻ ) tuyệt đẹp của em Vàng Anh. Như thế rõ ràng chúng ta có thể kết luận mấy điều như sau :

+ CLip được quay vào hè vừa rồi
+ Viet Dart cố tình quay rồi up lên mạng để chơi lại bạn Khải Anh, rừa mồi hận tình cho mình
+ Vàng ANh và Viet Dart chả yêu đuơng cái **** gì hết , rặt một lũ teen nứt mắt bệnh hoạn đua đòi nhau sống buông thả, đú đởn

+ Cái thể loại mà chủ động cầm điện thoại dí vào cái (!) của mình để quay film thì *** bao giờ có cái chuyện tự tử mới cả hối hận. Có treo cổ bằng khăn mặt thì có. Các bác cứ đọc trả lời phỏng vấn em Vàng Anh trên các báo điện tử thì biết. Nó nhơn nhơn ra chứ có sợ sệt gì đâu

+ Việt Dart có mối quan hệ với các em gái tuổi teen hết sức sâu rộng và rất có thể đã "ực" rất nhiều em rồi.

XIn minh họa thêm một bức nữa . Trong bức này em Vàng Anh đứng ở bên phải ngoài cùng. Các bác chú ý cái tay của bạn VIet Dart thò xuống cạp quần của em Vàng ANh hết sức tự nhiên5. Thái độ nhơn nhơn của em Vàng Anh cho thấy em chả sợ cái chi gì cả. Như thế chúng ta có thể thấy mối quan hệ rất mạnh của em Vàng Anh ko những với giới báo chí truyền hình mà cả giới mạng nữa. Vậy ai đã đứng sau em Vàng Anh để chống cho em vụ này ??? Câu hỏi cần được giải đáp. ??"
Bài này mình copy thôi.


Hinh vui: