Bát phở mang đậm hương vị Hà Nội với cái ngọt chân chất của xương bò, cái thơm của thịt vừa chín đến độ vẫn dẻo mà không dai.


Bát phở Quen.

Vị phở thanh, nước dùng trong, bánh phở mềm nhưng không nát, thịt thái lát mỏng. Tất cả được kết hợp tinh tế tạo nên hương vị quen thuộc của Phở Hà Nội.

Nhà hàng Phở Quen nằm trên đường Nguyễn Du, con đường gợi nhớ "những đêm hoa sữa thơm nồng" đã đi vào trong lời ca tiếng hát của người Hà Nội. Không cầu kì, hoa mỹ, đơn giản và mộc mạc như chính tự bản thân tên quán, Phở Quen mang đến cho thực khách một không gian ấm cúng của những bản nhạc du dương về Hà Nội, với một phong cách, một hương vị dường như từng xuất hiện đâu đó trong tâm tưởng mỗi người.


Không gian nhà hàng.

Cái tên Phở Quen còn xuất phát từ một nét văn hóa ẩm thực rất riêng của người Hà Nội, đó là "ăn đâu quen đấy". Người Hà Nội một khi đã có cảm tình là sẽ biến nó trở thành quán quen của riêng mình. Đôi khi chỉ vì một khung cảnh quen, một hương vị quen hay đơn giản chỉ là một phong cách phục vụ chu đáo đã đủ lý do để níu chân thực khách rồi.

Phở Quen ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ thân thuộc đối với mỗi thực khách đã từng một lần được thưởng thức Phở Hà Nội chính gốc.


Đội ngũ nhân viên của phở Quen.

Nhân dịp khai trương, Phở Quen có chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với tất cả các thực khách ghé thăm của hàng: miễn phí một đồ uống nước ép trái cây. Chương trình được kéo dài từ ngày 2-11/10. Nhà hàng mở cửa từ 6h30 tới 23h.

Điạ chỉ: 108 Nguyễn Du, Hà Nội, điện thoại: 04.9410289, Fax: 04.9410290

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: