Đến Ngôi Nhà Thái

Nằm cạnh khu trung tâm thương mại Sài Gòn Super Bowl, chỉ cách vài phút đi bộ, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nhà hàng đặc biệt này.

Nhà hàng lấy tên Ngôi Nhà Thái bởi nơi đây chuyên phục vụ các món ăn Thái Lan truyền thống vốn được nhiều người biết đến với hương vị chua và cay nồng. Vừa vào nhà hàng, bạn sẽ có cảm giác như bước chân đến đất nước của người bản xứ, với cách bày trí đơn giản nhưng thật sự ấm cúng.


Nhà hàng Ngôi Nhà Thái.

Ở đây các món ăn sẽ được thực hiện bởi đầu bếp chính gốc người Thái với tay nghề lâu năm, đảm bảo được hương vị và chất lượng của các món ăn truyền thống như: Pla Thab Thim Samros, Som Tom, Koong Phad Phong Cari, Khao Phad Saparos...

Nơi đây như một quán ăn gia đình với giá cả bình dân, rất thích hợp cho mọi tầng lớp khách hàng từ thương gia đến nhân viên văn phòng cũng như mọi người yêu thích các ăn món Thái. Nhà hàng đáp ứng được khẩu vị của khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau như: Việt Nam, Philippin, Malaysia, Hàn Quốc, Đức, Anh, Mỹ, Ấn Độ... và được sự ủng hộ nhiều nhất từ thực khách người Việt. Đa phần thực khách đến đây vì muốn thử qua vị của món ăn Thái và cũng không ít người đã từng thưởng thức rồi nhưng muốn tìm lại hương vị chua, cay nồng đặc biệt mà chỉ món Thái mới có.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: