Album mới của Linkin , mời các bạn thưởng thức. Down về với tốc độ nhanh.Cuối cùng thì Linkin' Park cũng có câu trả lời cho sự mong đợi bấy lâu nay của các LP Fans. Theo thông báo chính thức, album mới của họ sẽ mang tên 'Minutes to midnight', phát hành vào 15.5.2007.
Single đầu tiên ''What I've Done'' phát hành vào 2.4.

Minutes to midnight' được sản xuất bởi trưởng nhóm Linkin' Park Mike Shinoda và nhà sản xuất đang nổi như cồn Rick Rubin (Red Hot Chili Peppers, U2, Run DMC, Metallica - vừa giành giải Grammy cho nhà SX âm nhạc năm 2007). Album này được đồn đại là đĩa nhạc đỉnh cao nhất mà LP từng vươn tới, và là sản phẩm kỳ công nhất của ban nhac Nu metal hàng đầu này.

Các thành viên của Linkin' Park & Rick Rubin đã không tiếc lời ca ngợi sản phẩm mới của mình: bassist Phoenix khoe: chúng tôi đã dành 14 tháng liền trong studio và viết hơn 100 ca khúc demo cho Minutes To Midnight, đây là album tốn kém nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Mike Shinoda bật mí: album mới là bước đột phá của Linkin' Park, chúng tôi đã khám phá những vùng đất mới, với việc sử dụng nhiều loại nhạc cụ mới: như guitar, amply Vintage, hay bộ trống cổ mà Rick Rubin từng sử dụng nó cho album đầu tay của Beastie Boys. Rick Rubin ngợi ca Minutes To Midnight là một sự 'lột xác' của Linkin' Park với những ca khúc 'rất có giai điệu, một album mang đột phá'.

Và đây Avatar nóng sốt trong những ngày này của những LP fans

Lp New Logo


Và tiếp theo là danh sách các track trong album mới mang tên Minuter To Midnight, tựa đề album đã được thay đổi với ý tưởng từ vụ thả bom nguyên tử ở Hiroshima .... Chính xác thì ngày 15 tháng 5 tới...album sẽ chính thức được phát hành.... Trước đó, ngày 2/4 release single đầu tiên "What i've done" .


Và đây là tracklist trong album:

1. Stand!
2. Bleed It Out
3. Get Through
4. What I've Done
5. In This World
6. The Little Things Give You Away
7. Hold Nothing Back
8. Over The Top
9. Prommise
10. Real Life
11. Afraid This Time
12. 2.World
13. Until The End
14. Collapsing The Unit
15. We Use the Pain
16. One Perfect Something

Bonus Tracks

17. No Way!
18. Feel (demo'01)
19. Screaming at Space
20. [Qwerty] (Live Sommer Sonic '06)
Địa chỉ : http://www.box.net/shared/au9aur0b50