Cô gái trẻ Lucinda Harris (Jennifer Aniston đóng) quyến rũ giám đốc quảng cáo Charles Schine (Clive Owen), khiến anh bỏ quên người vợ đang bù đầu vì việc trường, việc nhà và cô con gái bị bệnh tiểu đường để phiêu lưu tình ái. Nhưng anh đã rơi vào một âm mưu và phải trả giá bằng chính tự do của mình.

Cuộc gặp gỡ vô tình trên tàu hỏa với nàng Lucinda chân dài, mảnh mai nhưng thành đạt đã làm Charles lạc lối. Chỉ sau 1-2 lần gặp gỡ, anh đưa cô tới một khách sạn rẻ tiền. Nhưng chưa kịp hưởng thú vui “ăn phở”, cả hai đã bị chĩa súng vào đầu và bị tước ví. Charles ngất đi vì đòn đau, nhưng anh còn đau khổ hơn khi tỉnh dậy và thấy Lucinda bị kẻ cướp làm nhục. Anh không muốn bị tống tiền, đồng thời không dám báo cảnh sát vì Lucinda sợ chồng biết. Anh đành lấy tạm công quỹ cùng số tiền chữa bệnh cho con dành dụm suốt 7 năm trời để cống cho kẻ tống tiền. Nhưng kẻ lạ mặt không để cho Charles yên, hắn đến nhà và đe dọa tính mạng vợ con anh.

Tiết tấu chậm chạp từ đầu phim dần nhường chỗ cho những pha hành động căng thẳng và nhuốm máu. Charles bị đẩy vào tình huống khó thanh minh với pháp luật, mất danh dự, tiêu tan sự nghiệp và tổn thương tình cảm gia đình. Anh phát hiện ra mình là nạn nhân trong trò lừa gạt để kiếm tiền của những kẻ lưu manh…


Link download :
http://www.megaupload.com/?d=0PPQCFPU



Phim chất lượng DVD, phụ đề tiếng Việt.
Coi phim vui vẻ