Hiện nay, có quá nhiều site cho nghe nhạc Online và miễn phí, đáp ứng được nhu cầu giải trí của các bạn. Và có thể kể ra sau đây một số cái tên sau:

_www.tialia.com
_http://music.1vn.com/
_http://www.nghenhac.info/
_http://yeuamnhac.com/home/music.php
_http://www.nghenhac.info/
....
Và còn rất nhiều, rất nhiều các site khác: Từ các site cá nhân, đến các site của các diễn đàn giải trí, tin học to nhỏ, lớn bé....Nhưng các site ở trên đều có một đặc điểm: Chất lượng tương đối trung bình- nhỏ để đảm bảo băng thông và đáp ứng yêu cầu quan trọng nhất là nghe nhạc online... Hơn nữa, với 1vn, tialia.com.... bạn chỉ cần đăng ký nick là có quyền nghe và download... Chính vì thế, các site trên tôi không nhắc đến, mà chỉ xin phép được nhắc đến 4 site được tôi coi là số một hiện nay:
Code:
http://sonic.vn/front/music/http://w....com.vn/Media/
Có thể coi 4 trang trên có chất lượng nhạc từ khá- tốt, và có nguồn nhạc lớn, chất lượng và có quy mô nhất Việt Nam hiện nay. Thế nhưng việc download, lấy bài hát từ 4 site này lại là một thách thức khó nhằn cho không ít người....Và rất nhiều người trong số chúng ta phải phụ thuộc vào site khác để có link, và còn nhiều người nữa đang không biết cách download...

Vậy, để giải đáp tất cả các vấn đề trên, tôi xin được giới thiệu cùng với các bạn cách thức download nhạc từ 4 site trên.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: