Một cụ bà 82 tuổi ngày 29/9 đã làm đám cưới một thanh niên 24 tuổi tại Argentina, khẳng định rằng sự kết hợp này dựa trên “tình yêu lớn” chứ hoàn toàn không phải vì tiền bạc.Hôn lễ của cô dâu Adelfa Volpes và chú rể Reinaldo Waveqche đã diễn ra tại Santa Fe, miền bắc Argentina sau 7 năm đính hôn. Đông đảo người thân, bạn bè và giới truyền thông đã tới chứng kiến đám cưới đặc biệt của họ.
Cô dâu là một người bạn của mẹ chú rể và mối quan hệ giữa họ đã bắt đầu khi Reinaldo chuyển tới sống với bà Adelfa sau khi mẹ anh qua đời lúc anh mới 15 tuổi. Tuy nhiên, cũng theo tiết lộ của cô dâu thì tình yêu giữa họ chỉ nảy nở khi Reinaldo Waveqche 18 tuổi.
Phát biểu tại lễ cưới, chú rể Reinaldo nói: “Tôi luôn thích những phụ nữ đã trưởng thành. Tôi không quan tâm tới những lời bàn tán bên ngoài”. Anh và vợ mới cưới đang lên kế hoạch sẽ đi nghỉ tuần trăng mật tại Rio de Janeiro.

Cô dâu Adelfa đã về hưu, sống độc thân và cũng chưa có con. Bà tâm sự: “Tuổi tác chưa bao giờ gây trở ngại cho chúng tôi. Tôi rất vui. Reinaldo rất tuyệt, tốt bụng, tử tế và có giáo dục”.

Cặp vợ chồng Adelfa Volpes và Reinaldo Waveqche tại lễ cưới ngày 29/9.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: