VNMON Media Player
Để download:
Nhấp phải vào đây rồi chọn Save Target/Link As...
yric có giá trị lớn dành cho ai đang trong tình cảnh sắp chia ly rât tot day
Sao anh nỡ vô tình mang cho em bao yêu thương rồi lạnh lùng xa em như giấc mơ trong đêm đen riêng mình em mang trong tim những nỗi đau hằn sâu . vạn nỗi sầu ,ngàn đắng cay em mang theo suốt cuộc đời này . Nói làm chi , Hứa làm gì những lời yêu thương , những nụ hôn còn vấn vương . Khóc... em chỉ biết gạt lệ hoen trên đôi mi . Nhìn một người cất bước ra đi . Em không hiểu thật lòng em không bao giờ hiểu rằng tại sao anh lại mang đến cho em 1 tình yêu rằng tại sao anh lại coi tình yêu của em như trò chơi .Vì sao thế người yêu ơi . ANh có biết hay ko con tim em đã yêu da diết . yêu thật lòng yêu cuồng nhiệt yêu hết mình cho anh anh có biết hay ko . giá như em là làn gió sẽ theo anh tới muôn nơi dù xa cách phương trời . giá như em là vạt nắng dõi bước anh trên muôn lối đường đời . Nhưng nào ngờ em chỉ như những giọt mưa rơi cho tình yêu mù mịt trống vắng một đời . Nhạt nhòa theo những câu nói buông lơi .
Đêm lạnh trôi lại một đêm như bao đêm trôi qua người yêu ơi . Em vẫn ngồi trong bóng tối nguyện cho anh về bên em cho con tim này không mong đợi . Anh yêu hỡi anh yêu ơi Anh có biết rằng em đơn côi . Nước mắt rơi cũng vì anh đó thôi .
Em tin anh tin em nhiêù hơn tất cả những điều em nghĩ . em quá đỗi ngây thơ yêu anh trong bao nhiêu mộng mơ .Nay xa anh em mới biết dại khờ . tan nát lòng giết chết những mộng mơ .
Nhưng trong đêm đen mưa giông anh ra đi không một lời chia ly .Để nước mắt rơi trên đôi mi
Khi xưa chung’ ta bên nhau những yêu thương đam mê sẽ mãi còn trong tim .
em Mong anh , mong anh không trôi xa theo cơn mơ đã vụt qua ... ...
Em nghĩ rằng Yêu một người chỉ vậy mà thôi chỉ biết yêu anh chỉ biết có anh mãi mãi yêu anh mà thôi
Yêu thật lòng chẳng hề toan tính nghĩ suy chỉ mong yêu thương ta trao cho nhau sẽ mãi mãi bền lâu
Người ta nói yêu là đau yêu là sầu yêu là chuốc lấy ngàn vạn nỗi sầu .Vậy mà em đã không tin để giờ đây không thể không tin . yêu là thế phải chăng yêu chỉ là trò chơi trí tuệ .Những tính toan những dối gian anh cho em làm em đây thất vọng tràn trề . Trách anh một thì trách em mười bởi vì em đã quá vội tin lời . tin lời anh em đã tin những lời có cánh .Chạy theo những ánh sáng chói chang của tình yêu mà giờ đây em quá ngỡ ngàng .
Thượng đế ơi người nói đi sao yêu nhau người ta lại chia ly .Con không hiểu thật lòng này cũng không muốn hiểu . Con không đẹp như người ta hay vì con không được mặn mà hay vì con quá đỗi thật thà .
Người ta vẫn cứ nói khi yêu ai đừng yêu quá mặn mà . khi yêu ai đừng yêu quá sâu sa bởi vì tình chỉ một chút thoáng qua .yêu là thế sao tình yêu lại trở nên như thế . Anh giờ nơi trời xa anh hạnh phúc bên người ta còn riêng em đớn đau bao nhiêu ngày tháng qua . còn riêng em ôm kí ức nhạt nhoà . Anh cần em anh muốn em rồi sau đó anh lại xa em . anh chỉ biết tình yêu thân xác hay chỉ biết làm nên tội ác .
Cú lừa tình quá đỗi trái ngang . Một cuộc tình nay đã dở dang . Anh là thế hay phải chăng đàn ông là thế ? để cho em thất vọng tràn trề .để riêng em một lối đi về ,để riêng em ngàn nỗi tái tê . anh quá tệ anh dối gian để cuộc tình mang bao trái ngang . những lúc nói yêu em sao không nghĩ mà xem rằng có lúc em hoàn toàn ngã gục .cả một đời sống trong tủi nhục . làm như thế hỏi anh có vui không ?
Read : Sau những sai lầm thì con người ta sẽ nhìn nhận được ra cuộc sống chỉ là những dối gian .Trong tình yêu chỉ là những cạm bẫy ,Nếu như ai không tỉnh táo ,không vũng vàng thì chính những dối gian lọc lừa sẽ nhấn chìm bạn . hãy dành cho nhau những yêu thương chân thành nhất . hãy trao cho nhau niềm tin để cuộc sống này trở nên tươi đẹp . Để tình yêu trở nên trong sáng và cao quý . hãy xoá b những truỵ lạc , những nghĩ suy đen tối và bước ra ánh sáng của cuộc đời .
LadyTrang . in the new song .Mot LAn Vap Nga two thousand and seven (2007) .