Từ cửa sổ trung tâm du khách book vé máy bay đi pháp có thể nhìn xuống trên các quan điểm lớn dẫn ánh mắt từ khoảng đất trồng hoa Nước đến chân trời.quan điểm ban đầu này, mà trước triều đại của vua Louis XIV, đã được phát triển và kéo dài của người làm vườn André Le Nôtre bằng cách mở rộng con đường Hoàng gia và đào Grand Canal. quan điểm rộng lớn trải dài từ mặt tiền của Château de Versailles vào lan can của công viên.

Bạn cần khoảng một ngày để xem các khu vườn Versailles, nhưng bạn sẽ chỉ thấy các yếu tố cần thiết. Và chúng tôi cho bạn biết rằng từ kinh nghiệm.Những khu vườn Versailles là lớn đáng kinh ngạc và đẹp, một sự pha trộn giữa thiên nhiên và văn hóa. Khách du lịch đặt vé máy bay đi anh có thể phải đi bộ dài, thuê một chiếc thuyền, chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc và hoa, có những buổi dã ngoại với bạn bè, lắng nghe các đài phun nước âm nhạc và thư giãn.

Versailles là từ Paris và để đạt được điều đó bạn có thể mất RER C tàu, SNCF tàu hỏa, xe buýt hoặc xe khoảng 20 km. Các tuyến đường phổ biến nhất là với các dòng xe lửa RER C C5 Versailles-Rive Gauche từ một trong các đài sau : Champ de Mars-Tour Eiffel, Gare d'Austerlitz, Musee d'Orsay, Invalides, St Michel-Notre Dame.

Tùy thuộc vào những gì các bộ phận của khu vườn bạn muốn xem bạn có thể trả từ 7 đến 30 Euro.Trái ngược với các cung điện, các khu vườn không bận gì cả. Du khách book vé máy bay đi anh có thể nhìn thấy đài phun nước ở khắp mọi nơi âm nhạc, hoa và điêu khắc. Nếu bạn muốn xem tất cả các góc ẩn, bạn sẽ cần nhiều hơn một vài giờ và đôi giày tốt. Bạn có thể thuê xe đạp, xe lửa nhỏ, thuyền, Segways.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: