Chào các bạn.

Vợ chồng mình cưới nhau cũng đc ba năm rồi. Mình 26 vợ thì 28. Tụi mình sống bên nhau rất vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ có chút vấn đề nhỏ về chuyện chăn gối.

Mình thì cực kì dâm. Ham muốn nhiều lắm. Vợ lại không thích thú với việc quan hệ cho lắm. Một tuần vợ chồng mình quan hệ nhiều lắm là 2 lần, có khi cả tháng mới quan hệ một lần. Khi làm chuyện ấy thì được 5, 7 phút, vợ mình lại khô đi mặc dù mình đã kích thích bằng tay và cả miệng. Lúc đầu minh nghỉ do minh chưa làm đúng nhưng sau khi tham khảo nhiều tài liệu thì mình biết là mình kích thich đúng cách. Ngoài ra mình còn mua các dụng cụ kích thích khác nhau. Cả quần áo ngủ gợi cảm nữa nhưng vợ mặc không quá 3 lần thì dẹp. Mình còn cố tình thay đổi không gian, địa điểm nhưng cũng vậy.

Đôi khi mình tự hỏi có phải vợ là lesbian không nhưng là lesbian thi cưới nhau làm gì. Nếu trường hợp tồi tệ nhất thì minh vẫn sẽ cho vợ quan hệ với lesbian. Mình rất thoáng trong chuyện tình dục. Đôi khi lên diễn đàn mình thấy mấy anh post hình vợ dâm mà em thèm chết được. Ngoài những đêm quan hệ với vợ. Hầu như Mình đều lền diễn đàn xem hình rồi tự làm. Sẵn đây mình cũng cám ơn mấy anh chị post hình lên diễn đàn.

Cám ơn các bạn đã đọc bài này.

Chúc một ngày vui vẻ