Tại lễ chia tay cuộc sống độc thân diễn ra ngay trước ngày cưới, cô dâu Emma Alicia Paz Ayala (sống ở Mexico) đã làm một việc khiến mình được… độc thân vô thời hạn.
Nụ hôn chấm dứt lễ cưới của Emma

Bữa tiệc “nhớ đời” này của Emma được tổ chức tại khu nghỉ mát Playa del Carmen. Cô thoả thích vui chơi cùng những người bạn thân, đánh dấu cột mốc chấm dứt ngày tháng “tự do” mà không có sự góp mặt của chồng tương lai.

Và vì quá vui nên cô dâu “dại dột nhất quả đất” này bất ngờ ôm trầm một người đàn ông lạ mặt gần đó. Hai người ghì chặt nhau và “khóa môi” say đắm trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Màn âu yếm vô tư được một người có mặt tại bữa tiệc ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Với dòng hashtag # LadyCoralina, clip phát tán với tốc độ “chóng mặt”, nhận được nhiều ý kiến bình luận của cộng đồng mạng.

Chồng sắp cưới của Emma và gia đình anh nhanh chóng xem được toàn bộ nội dung đoạn clip này. Họ dứt khoát chấm dứt hôn lễ mà đáng lẽ sẽ được diễn ra hoành tráng ngay ngày sau đó.Emma và những người bạn ăn mặc gợi cảm trong lễ chia tay đời độc thân

Mặc dù nhiều thông tin cho rằng, chính Emma là người chủ động hủy hôn nhưng cô vẫn bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Khắp các phương tiện truyền thông “rần rần” chia sẻ clip “cô dâu khóa môi trai lạ” cùng những bình luận gay gắt.

“Chính cô ta đã phá hủy ngày trọng đại của mình. Có gì ngạc nhiên đâu”, một người dùng mạng chia sẻ.

“Chú rể chẳng phải nuối tiếc. Biết sớm vẫn hơn biết muộn mà”, một người khác chia sẻ.

Tuy vậy, một số người bảo vệ Emma và yêu cầu dân mạng để cô ấy yên.
Trước đó, Emma từng sung sướng khoe bạn bè lễ cưới của mình.